Phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cằm an toàn tuyệt đối

13:54:10 - 11/08/2014 - admin

Không chỉ ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài, khi sở hữu chiếc cằm có khuyết điểm còn khiến bạn trở nên thiếu tự tin, ngại giao tiếp, gặp gỡ mọi người. Những bạn nữ sở hữu dáng cằm ngắn cằm lẹm, cằm mỏng, cằm lệch, dài…sẽ không còn phải lo lắng về chiếc cằm “kém […]

Không chỉ ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài, khi sở hữu chiếc cằm có khuyết điểm còn khiến bạn trở nên thiếu tự tin, ngại giao tiếp, gặp gỡ mọi người. Những bạn nữ sở hữu dáng cằm ngắn cằm lẹm, cằm mỏng, cằm lệch, dài…sẽ không còn phải lo lắng về chiếc cằm “kém xinh” của mình nhờ vào phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cằm công nghệ Hàn Quốc.

Phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cằm an toàn

Nếu trước kia, khi sở hữu chiếc cằm có nhiều khiếm khuyết, bạn chỉ có thể che đi bằng mái tóc buông dài, hoặc ốp vào khuôn mặt thì ngày nay, với phẫu thuật gọt cằm-phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cằm toàn diện sẽ khắc phục mọi khuyết điểm của cằm, tạo dáng cằm thanh tú, thon gon, đẹp tự nhiên chỉ sau 60-90 phút.

Phẫu thuật chỉnh hình cằm bằng công nghệ Hàn Quốc hiệu quả tuyệt vời

Phẫu thuật chỉnh hình cằm bằng công nghệ Hàn Quốc hiệu quả tuyệt vời

Tại Việt Nam, với mong muốn mang đến cho phụ nữ Việt vẻ đẹp toàn diện, bên cạnh việc đưa các công nghệ thẩm mỹ như nâng mũi, bấm mí, độn cằm, tạo má lúm… thì phẫu thuật gọt cằm cũng là công nghệ được thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận chuyển giao tại  Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng thành công.

Với công nghệ phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc, phụ nữ Việt có thể dễ dàng chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc cằm của mình đẹp hoàn hảo như thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu cùng công nghệ phẫu thuật gọt cằm hiện đại, tuân thủ quy trình gọt cằm theo đúng quy định của Bộ Y tế, Đông Á đã và đang là sự lựa chọn phẫu thuật chỉnh hình cằm của rất nhiều khách hàng.

Đối tượng áp dụng phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc

+ Cằm ngắn, cằm lẹm

+ Cằm dài, cằm bị lệch

+ Cằm to theo chiều ngang, chiều dọc

+ Cằm thiếu cân xứng với khuôn mặt

Phẫu thuật chỉnh hình cằm Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Công nghệ nội soi cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

Phẫu thuật gọt hàm công nghệ Hàn Quốc thông qua một vết rạch nhỏ ngắn phía dưới cằm. Vết rạch này khá mảnh lại nằm ở phía dưới cằm vì vậy không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Kết quả trước sau chỉnh hình cằm tại Đông Á

Kết quả trước sau chỉnh hình cằm tại Đông Á

Quy trình được thực hiện an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra, mang lại cho khách hàng hiệu quả ổn định vĩnh viễn.

Phẫu thuật được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại dấu tích của thẩm mỹ, không để lại sẹo. Thời gian thực hiện gọt cằm nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Với cách phẫu thuật chỉnh hình cằm bằng gọt cằm Hàn Quốc, các bạn hoàn toàn có thể khắc phục mọi khuyết điểm của cằm, tạo dáng thanh tú, đẹp hoàn hảo nhất. Chỉ với 60-90 phút, phẫu thuật chính xác, an toàn, bạn đã được sở hữu dáng cằm mới đẹp như ý.

Xem thêm: phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook