Phương pháp nâng mũi đẹp được tin tưởng nhất hiện nay

11:09:42 - 31/10/2014 - admin

Phẫu thuật mũi đẹp là một dịch vụ thẩm mỹ phổ biến. Một dáng mũi cao, thon gọn, thanh tú luôn là mong ước của nhiều người. Cùng với đó, việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật mũi sao an toàn, chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của bản thân là những gì cần tìm hiểu cho những ai có ý định tìm đến sự hoàn hảo cho chiếc mũi của mình.

Tiêu chí thành công cho một ca phẫu thuật mũi đẹp

Khi tìm đến với phương pháp phẫu thuật mũi đẹp để cải thiện tình trạng của mũi, ai cũng hy vọng có được dáng mũi như ý sau khi tiến hành phẫn thuật. Vậy một ca phẫu thuật như thế nào là thành công hay không? Đó chính là khi khách hàng cảm thấy hài lòng và tự tin với chiếc mũi của mình. Bên cạnh đó, về chuyên môn cũng có nhiều tiêu chí khác để đánh giá một chiếc mũi sau khi thực hiện phẫu thuật.

Tiêu chí đánh giá một dáng mũi đẹp hoàn hảo

Tiêu chí đánh giá một dáng mũi đẹp hoàn hảo

Thứ nhất, tùy vào mục tiêu của nâng mũi mà sau khi nâng thì kết quả có đúng như mục tiêu đã dặt ra hay không. Ví dụ như khách hàng muốn phẫu thuật nâng mũi đẹp để khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt thì sau khi nâng sống mũi phải cao, thanh tú. Hay như mũi to so với khuôn mặt thì tiến hành phẫu thuật xong khách hàng phải có được chiếc mũi hài hòa, phù hợp với tỉ lệ khôn mặt.

Một tiêu chí khác cũng cần phải chú ý đến là phải bảo đảm an toàn sau khi phẫu thuật. Tuyệt đối không để tình trạng nhiễm trùng vết mổ hay có một biến chứng gì xảy ra. Sau khi phẫu thuật nâng mũi, đầu mũi phải được đảm bảo an toàn không bị sưng hay bóng đỏ mũi phải tự nhiên để giúp cho khuôn mặt thêm hoàn hảo hơn. Cùng với đó, việc duy trì lâu dài được dáng mũi cũng sẽ là tiêu chí thể hiện được chất lượng dịch vụ và chuyên môn của phương pháp đã lựa chọn. Và để một ca nâng mũi tại hình S-line được hoàn thiện nhất, cũng rất cần sự chăm sóc, chú ý từ phía chính những khách hàng.

Phẫu thuật mũi đẹp với công nghệ nâng mũi tạo hình S-line

Nâng mũi tạo hình S-line là phương pháp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một ca phẫu thuật mũi thành công. Bên cạnh đó, công nghệ này còn đưa đến cho khách hàng một dáng mũi hoàn hảo dù cho bạn có bất kỳ một nhược điểm nào cần chỉnh sửa trên chiếc mũi của mình.

Phẫu thuật mũi đẹp theo công nghệ nâng mũi tạo hình S-Line

Phẫu thuật mũi đẹp theo công nghệ nâng mũi tạo hình S-Line

Nâng mũi tạo hình S-line là kỹ thuật nâng mũi kết hợp với chỉnh sửa để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trấn đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh, tạo thành hình tam giác cân xứng. Để chỉnh đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và phẫu thuật đầu mũi bằng sụn tự thân(nâng mũi bằng sụn tự thân), tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc bớt cánh mũi kết hợp với điều chỉnh dáng mũi, tạo thành mũi thon gọn, đẹp tự nhiên. Công nghệ này là một phức hợp chỉnh hình toàn diện giúp cho chiếc mũi có được một tỉ lệ vàng với khuôn mặt. Có thể khẳng định rằng đây là phương pháp phẫu thuật mũi đẹp hoàn chỉnh nhất hiện nay.

Chỉ với 40-60 phút cho một ca phẫu thuật là bạn có thể đảm bảo có được một chiếc mũi đẹp, dáng mũi được duy trì vĩnh viễn, đồng thời cũng an toàn tuyệt đối không gây đau rát. Công nghệ nâng mũi tạo hình S-line thực sự là phương pháp phẫu thuật mũi hàn quốc mà bạn đang cần.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook