Quy trình thẩm mỹ nâng mũi đẹp chuẩn

21:04:09 - 20/05/2013 - admin

Với sự phát triển không ngừng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, việc sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tú, hài hòa với khuôn mặt là hoàn toàn có thể.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều phương pháp nâng mũi tuy nhiên, theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi thì khi áp dụng bất cứ phương pháp nào thì khách hàng cũng cần nên lưu ý một số điểm cơ bản sau:

nang-mui-dep

Phẫu thuật nâng mũi hoàn hảo

Đầu tiên bạn cần xác định vấn đề khiếm khuyết của cánh mũi mình: có thể sống mũi bạn thấp, gồ, sống mũi bị vẹo không thẳng. Đầu mũi, cánh mũi to, lỗ mũi hếch. Cánh mũi đưa ra ngoài quá dài học thụt vào quá sâu…

Bước thứ hai bạn phải đặt ra câu hỏi: Mình mong muốn chiếc mũi như thế nào? Và một cánh mũi như thế nào được xem là đẹp và hài hòa với khuôn mặt?

Vì xét trên phương diện của cái nhìn Á Đông, mũi có chổ đứng quan trọng trong thuật xem tướng số.

Các chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi cho rằng một cánh mũi đẹp khi nhìn nghiêng đầu mũi phải ra trước nhất. Sống mũi tạo góc nghiêng 30-40˚ độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Sống mũi phải thẳng, hướng mũi đều từ gốc mũi cho đến đầu mũi. Góc mũi môi phải lớn hơn 90˚. Khi nhìn thẳng: Đầu mũi có hình tam giác cân khi nhìn từ dưới lên,trụ mũi phải song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối, tháp mũi thẳng, đứng

nang-mui-s-line

Thẩm mỹ nâng mũi hoàn hảo

Như vậy, bước thứ ba mà bạn cần phải làm khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi đó là trực tiếp gặp bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ. Tại đây, các bác sĩ sẽ giúp bạn tư vấn, thảo luận về sự cần thiết của việc sửa mũi, xem mũi của bạn có cần sửa hay không, và sửa như thế nào để mang lại nét thanh tú cho tổng thể khuôn mặt.

Và cuối cùng bạn nên tham khảo và tìm hiểu thêm nhiều những thông tin về thẩm mỹ nâng mũi, có thể từ các website của các trung tâm thẩm mỹ từ bạn bè, người thân để biết về các bác sĩ phẫu thuật mũi, trung tâm thẩm mỹ uy tín, có đủ chức năng và cơ sở vật chất như thế nào . Và từ đó có thể định ra được mức giá hợp lý có thể đáp ứng được quỷ ngân sách của bạn.
Để có một cánh mũi đẹp không khó, điều quan trọng là bạn cần xác định được các bước cần thiết để hoạch định cho mình một gải pháp đúng đắn nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook