Sửa mũi to thon gọn hơn bằng thu nhỏ đầu mũi

16:47:47 - 24/08/2013 - admin

Một chiếc mũi to thường là nỗi ác cảm của nhiều chị em phụ nữ khiến họ mất tự tin trong giao tiếp và công việc. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc phát triển những năm gần đây giúp chỉnh sửa những chiếc mũi “khủng” trở nên thon gọn. Sửa mũi to thon gọn hơn bằng thu nhỏ đầu mũi giúp bạn tự tin với chiếc mũi nhỏ nhắn và cân đối trên khuôn mặt.

 

Sửa mũi to thon gọn hơn bằng thu  nhỏ đầu mũi 1

Sửa mũi to thon gọn hơn bằng thu nhỏ đầu mũi

Một chiếc mũi đẹp là chiếc mũi có bề ngang bằng 1/5 bề ngang khuôn mặt, sống mũi cao và thon gọn, hai cánh mũi tạo với chân mũi hình chữ A với lỗ mũi hình hạt chanh không bị lộ khi nhìn trực diện. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo như thế. Sửa mũi to thon gọn hơn bằng thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ thẩm mĩ Hàn Quốc đã được nhiều người lựa chọn để khắc phục khuyết điểm chiếc mũi “quá khổ” của mình.

Sửa mũi to bằng cách nào?

 

Sửa mũi to thon gọn hơn bằng thu nhỏ đầu mũi 2

Thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ thẩm mĩ Hàn Quốc

 

Trong phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ Hàn Quốc, sửa mũi to bè được thực hiện theo kĩ thuật hiện đại, đảm bảo không gây đau và không để lại sẹo sau phẫu thuật. Sau khi thăm khám và tìm hiểu nguyên nhân gây ra hiện tượng mũi to bè, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Với trường hợp mũi to sụn hai cánh mũi lỏng không khớp vào nhau thì cần thực hiện phẫu thuật xử lí sụn mũi. Còn nếu trường hợp mũi to do có nhiều mô mềm bao quanh sụn mũi thì nên thực hiện phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm. Còn nếu mũi to bè do cả hai thì phối hợp cả hai kĩ thuật trên trong thực hiện thu nhỏ đầu mũi.

 

Hiệu quả mà thu gọn đầu mũi mang lại

 

Sửa mũi to thon gọn hơn bằng thu nhỏ đầu mũi 3

Thu nhỏ đầu mũi giúp mũi nhỏ nhắn xinh xắn hơn

 

Sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, nếu kết hợp với phẫu thuật cắt cánh mũi, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo hơn và không còn “vô duyên” độc chiếm khuôn mặt bạn nữa. Sống mũi cao thẳng tự nhiên, đầu  mũi thon nhỏ không đỏ không lộ chất liệu cấy ghép, cánh mũi thon gọn không to bè sang hai bên, dáng mũi thanh thoát, hài hòa hơn với khuôn mặt. Hiệu quả chỉnh sửa mũi là an toàn, lâu dài vĩnh viễn. Chúc bạn sẽ sửa mũi to bè thành công bằng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nhé.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook