Thẩm mỹ nâng mũi đẹp – những điều cần lưu ý

16:30:13 - 01/11/2014 - admin

Mũi là trung tâm khuôn mặt, tạo điểm nhấn sâu sắc cho khuôn mặt. Chính vì vậy việc nhiều người tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi đẹp đã thể hiện nhu cầu được làm đẹp không ngừng tăng cao hiện nay. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng phải lưu ý một vài vấn đề khi tiến hành dịch vụ này.

Những lưu ý khi tiến hành thẩm mỹ mũi

Thực ra, việc tiến hành nâng mũi đẹp chỉ là một tiểu phẫu. Tuy nhiên để có được kết quả thành công sau phẫu thuật thì cần phải chú ý những điểm sau:

Thứ nhất, bác sĩ phẫu thuật phải là người có trình độ và tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thực hiện chính xác những thao tác để tiến hành thẩm mỹ mũi. Đồng thời bác sĩ cũng phải có con mắt thẩm mỹ tốt để định hình và đo vẽ dáng mũi thật chuẩn và phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

Phẫu thuật mũi cần lưu ý nhiều điểm

Phẫu thuật mũi cần lưu ý nhiều điểm

Thứ hai, chất liệu nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Nếu là chất liệu sụn nhân tạo thì chất liệu được cho là hiệu quả nhất hiện nay được sử dụng trong thẩm mỹ mũi là “sinh học định hình”. Nếu là chất liệu sụn tự thân tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để đảm bảo kỹ thuật và an toàn.

Thứ ba là lựa chọn đúng kỹ thuật và phương pháp nâng mũi tạo hình S-line cũng như chỉnh hình nâng mũi để tạo được dáng mũi phù hợp, hài hòa với khuôn mặt là rất quan trọng. Sau khi thăm khám và đo vẽ dáng mũi của bạn, bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật chỉnh hình mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của từng khách hàng.

Thẩm mỹ mũi với phương pháp tạo hình S-line

Phương pháp nâng mũi tạo hình S-line là bước đột phá trong ngành công nghiệp thẩm mỹ nói chung và trong dịch vụ thẩm mỹ nang mui nói riêng. Công nghệ này đã phức hợp chỉnh hình tổng thể dáng mũi theo tỉ lệ vàng, mang lại vẻ đẹp toàn diện hơn.

Công nghệ thẩm mỹ mũi tạo hình S-Line hiện đại

Công nghệ thẩm mỹ mũi tạo hình S-Line hiện đại

Nâng mũi tạo hình S-line là kỹ thuật nâng mũi kết hợp với chỉnh sửa để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trấn đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh, tạo thành hình tam giác cân xứng. Để chỉnh đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và phẫu thuật đầu mũi bằng sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc bớt cánh mũi kết hợp với điều chỉnh dáng mũi, tạo thành mũi thon gọn, đẹp tự nhiên. Công nghệ này là một phức hợp chỉnh hình toàn diện giúp cho chiếc mũi có được một tỉ lệ vàng với khuôn mặt. Có thể khẳng định rằng đây là phương pháp nâng mũi bằng sụn hoàn chỉnh nhất hiện nay.

Chỉ với 40-60 phút cho một ca phẫu thuật là bạn có thể đảm bảo có được một chiếc mũi đẹp, dáng mũi được duy trì vĩnh viễn, đồng thời cũng an toàn tuyệt đối không gây đau rát. Công nghệ nâng mũi tạo hình S-line thực sự là phương pháp nâng mũi hàn quốc mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook