Thu nhỏ cánh mũi nội soi – giải pháp hoàn hảo cho cánh mũi to

15:03:29 - 05/05/2014 - admin

Phẫu thuật nâng mũi kết hợp thu nhỏ cánh mũi nội soi ra đời là sự lựa chọn hoàn hảo cho người Á Đông để sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Các bước đơn giản để sở hữu chiếc mũi xinh Đầu tiên các bác sỹ sẽ […]

Phẫu thuật nâng mũi kết hợp thu nhỏ cánh mũi nội soi ra đời là sự lựa chọn hoàn hảo cho người Á Đông để sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Các bước đơn giản để sở hữu chiếc mũi xinh

Đầu tiên các bác sỹ sẽ thăm khám tư vấn tình trạng cánh mũi của khách hàng. Sau đó chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Tiếp theo, bác sỹ sẽ đo vẽ kích thước, dáng mũi chính xác và gây tê cánh mũi và vùng nền, rồi tiến hành thu nhỏ cánh mũi nội soi. Căn cứ vào tình trạng cánh mũi của mỗi khách hàng mà bác sỹ thẩm mỹ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi kết hợp thu nhỏ cánh mũi phù hợp.

thu-gon-canh-mui-noi-soi
Thu gọn cánh mũi nội soi là phẫu thuật đơn giản nhanh chóng cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo

Phương pháp 1: Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi. Phương pháp này có ưu điểm là không đưa chân cánh mũi kéo lên cao làm mũi bị hếch.

Phương pháp 2: Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi làm cho góc mũi mới tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông góc và thô cứng.

Phương pháp 3: Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều thì áp dụng phương pháp hiệu quả nhất là cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi.

Tựu trung phương pháp thu nhỏ cánh mũi nội soi chỉ cần gây tê nhẹ nhàng tại chỗ vùng chân cánh mũi mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi nội soi không cần phải cắt do đó sau khi làm không cần thiết phải băng lại như thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp thông thường.

Địa chỉ làm đẹp hoàn hảo cho bạn

Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi, bạn sẽ có được chiếc mũi Hàn Quốc đẹp hoàn hảo, phù hợp với khuôn mặt phụ nữ Á Đông:

– Cánh mũi to được thon gọn hơn trước

– Tạo dáng mũi cân đối hài hòa với khuôn mặt

Bác sĩ thăm khám thu gọn đầu mũi, cánh mũi
Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ tìm đến của nhiều bạn trẻ

Để dễ dàng có được một chiếc mũi xinh và thanh tú hơn, khách hàng nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Đông Á, nơi được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là nơi làm đẹp chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở kỹ thuật hiện đại sẽ giúp cho bạn hài lòng với mọi dịch vụ ở nơi đây.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook