Tính hiểu quả của gọt mặt trái xoan thế nào ?

12:50:54 - 28/10/2014 - admin

Xin chào bác sĩ! Cháu là Thanh (23 tuổi – Hải phòng), cháu muốn bác sĩ tư vấn giúp sau một việc như sau. Khuôn mặt của cháu có phần hàm góc cạnh, mọi người nói mặt cháu thô như đàn ông khiến cháu rất tự ti. Qua tìm hiểu cháu được biết có phương pháp phẫu thuật gọt mặt trái xoan bằng nội soi nhưng không biết phương pháp này có an toàn và hiệu quả không?

Xin chào bác sĩ! Cháu là Thanh  (23 tuổi – Hải phòng), cháu muốn bác sĩ tư vấn giúp sau một việc như sau. Khuôn mặt của cháu có phần hàm góc cạnh, mọi người nói mặt cháu thô như đàn ông khiến cháu rất tự ti. Qua tìm hiểu cháu được biết có phương pháp phẫu thuật gọt mặt trái xoan bằng nội soi nhưng không biết phương pháp này có an toàn và hiệu quả không?

Chào Thanh ! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Gọt mặt trái xoan  nội soi là phương pháp can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Với những thao tác điều chỉnh cắt xương hàm, chỉnh cằm tạo hình chữ V, khuôn mặt góc cạnh của bạn sẽ được chỉnh sửa thật thon gọn, hài hòa với nhau. Kỹ thuật got mat  nội soi đảm bảo yếu tố An toàn – Hiệu Quả – Lâu dài.

Sở hữu mặt thon gọn sau khi thực hiên phẫu thuật gọt mặt nội soi

Sở hữu mặt thon gọn sau khi thực hiên phẫu thuật gọt mặt nội soi

– An toàn tuyệt đối: Công nghệ gọt mặt nội soi này cho phép bác sĩ quan sát chính xác từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, nên mọi thao tác được thực hiện đều chuẩn xác nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người

– Vấn đề hiệu quả của phẫu thuật làm thon gọn mặt đã được chuyên gia đầu ngành Ts. Bác sĩ Paul Dominique Robert (thành viên Viện Hàn Lâm phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ) nhận định như sau: “phương pháp hoàn hảo giúp cho bạn có thể sở hữu một gương mặt thanh tú, thon gọn”. Đặc biệt vì đường mổ nằm trong miệng, nên nó sẽ không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ trên gương mặt của bạn.

Vì vậy dù gương mặt hiện tại của bạn có phần thô kệch, nhưng với công nghệ hiện đại cùng tay nghề chuyên môn cao của các chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao, khéo léo, bạn sẽ có một hình dáng khuôn mặt mới thon gọn, hài hòa hơn mà không để bất cứ một vết sẹo nào lộ ra.

– Quy trình got mat tham my  bằng nội soi  được thực hiện theo đúng quy chuản của bộ Y tế, vì thế hiệu quả được duy trì lâu dài vĩnh viễn.

Với những thông tin trên, bạn có thể yên tâm hơn khi áp dụng phương pháp gọt mặt này. Tuy nhiên để có được kết quả hoàn hảo nhất, bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm bài viết :

>>> Gọt mặt hàn quốc

>>> Phẫu thuật hàm mặt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook