Vì sao nâng mũi đẹp bằng Radies nở rộ

15:43:30 - 18/10/2013 - admin

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng, đặc biệt là sửa mũi để khuôn mặt thon gọn và duyên dáng hơn. Tuy nhiên, nhiều bạn không muốn đụng chạm tới dao kéo cũng như phải trải qua quá trình chăm sóc phức tạp sau phẫu thuật. Do vậy mà nâng mũi đẹp bằng Radies đang nở rộ và thu hút sự quan tâm của phái đẹp.

Vì sao nâng mũi bằng Radies nở rộ 1

Nâng mũi đẹp bằng Radies đang nở rộ

Vì sao nâng mũi đẹp bằng Radies nở rộ

Sở dĩ, nâng mũi đẹp bằng Radies đang nở rộ tại các thẩm mỹ viện là do phẫu thuật nâng mũi truyền thống chỉ đáp ứng được một phần nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Mặc dù có thể giữ độ bền của chiếc mũi đẹp theo thời gian nhưng phẫu thuật nâng mũi tiêu tốn khá nhiều tâm trí và công sức. Ngoài ra, một số rủi ro sau khi sửa mũi cũng làm các chị em cảm thấy chưa hài lòng.

Chị Thanh Hằng (Đống Đa- Hà Nội) cho biết: “Mình rất muốn đi nâng mũi đẹp để khuôn mặt xinh xắn và duyên dáng hơn. Nhưng mình sợ phải đụng chạm tới dao kéo nên vẫn muốn tìm hiểu cách làm đẹp nào an toàn và hiệu quả hơn không”.

Chính từ những nguyên nhân trên mà các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu ra cách nâng mũi tự nhiên mới nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của phái đẹp. Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Radies được coi phát minh hoàn hảo cho chiếc mũi của bạn.

Vì sao nâng mũi đẹp bằng Radies nở rộ 2

Nâng mũi đẹp bằng phẫu thuật chỉ đáp ứng 1 phần yêu cầu của phái nữ

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi đẹp bằng Radies

Nâng mũi bằng Radies được các bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi tín nhiệm bởi ưu điểm vượt trội của nó.

Trước hết, Radies an toàn với chiếc mũi của bạn bởi đó là chất liệu sinh học lí tưởng chứa 30% CaHA tự nhiên nên không gây ra phản ứng phụ cho cơ thể. Mô sinh học Radies được cấy vào mũi chỉ qua một mũi tiêm nhẹ nhàng và không để lại sẹo. Do vậy, bạn sẽ không thấy đau đớn hay có bất kì áp lực nào cho quá trình sửa mũi đẹp của mình. Nhờ có độ đậm đặc cao hơn hẳn so với các chất liệu thông thường mà Radies giúp bác sĩ dễ dàng chỉnh sửa sống mũi cũng như chân mũi và dáng mũi hài hòa với khuôn mặt.

Chị Hoàng Thị Loan (Kim Mã- Hà Nội) cảm thấy thực sự hài lòng sau khi sử dụng Radies cho quá trình nâng mũi đẹp tự nhiên của mình. Chị tâm sự: “Trước kia chiếc mũi của tôi to và xù xì nên trông rất xấu. Nhờ có cô bạn giới thiệu cho cách làm đẹp bằng Radies này mà giờ mũi của tôi cao và thon gọn hơn hẳn. Ai nhìn cũng phải khen. Đặc biệt là tôi không cảm thấy đau hay phải kiêng khem gì sau khi nâng mũi”

Vì sao nâng mũi đẹp bằng Radies nở rộ 3

Nâng mũi đẹp bằng Radies không đau đớn và phải kiêng khem gì sau phẫu thuật

Nâng mũi đẹp bằng các chất liệu sinh học như Radies ngày càng được ưa chuộng bởi sự tự nhiên và an toàn của nó. Hơn nữa, nâng mũi không phẫu thuật giúp bạn cảm thấy thoải mái và an tâm hơn cho quá trình làm đẹp của mình.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook