Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

11:01:39 - 25/05/2013 - admin

Hỏi: Tôi tên Giang năm nay 20 tuổi muốn đi nâng mũi bọc sụn nhưng không biết sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn song cần phải chăm sóc  như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc Sửa mũi Hàn Quốc Sua mui tu nhien Trả […]

Hỏi: Tôi tên Giang năm nay 20 tuổi muốn đi nâng mũi bọc sụn nhưng không biết sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn song cần phải chăm sóc  như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời: 

nang-mui-boc-sun

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Cảm ơn bạn Giang đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ thammymui.info chúng tôi xin trả lời thắ mắc của bạn như sau:

Phương pháp nâng mũi bọc sụn hiện nay đang là trào lưu của phẫu thuật thẩm mỹ và đang được rất nhiều trung tâm phẫu thuật nâng mũi áp dụng. Để chăm sóc một chiếc mũi sau khi nâng mũi bọc sụn bạn cần lưu ý những điểm sau:

– Đối với những bạn trong thành phố : Bạn sẽ đến trung tâm chúng tôi vệ sinh vết thương mũi, bôi thuốc và theo dõi tình trạng vết thương  từ 1-2 ngày để đảm bảo vết thương tốt và không nhiễm trùng.

– Đối với những bạn ở tỉnh khác lên : Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc vết thương tại nhà và dụng cụ vệ sinh vết thương chuyên dụng. Nhưng cắt chỉ tốt nhất bạn nên quay lại trung tâm chúng tôi để bác sĩ tái khám cho bạn. Để có bất cứ vấn đề gì chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn.

Vì sau phẫu thuật bạn có một vết thương ở phía sau tai nên bạn không nằm đè cấn lên vết thương nhiều sẽ khiến vết thương sưng, đỏ và lâu lành , ngoài ra bạn nên kiêng thị bò , rau muống và đồ hải sản , uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ. Không nên để nước dính trực tiếp vào vết thương ở mũi và tai , không đeo kính ,tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu. Có bất cứ vấn đề gì bạn hãy liên lạc cho các điều dưỡng tại trung tâm chúng tôi để giải quyết. Thời gian cắt chỉ là 7 ngày. Sau đó bạn nên đến trung tâm tái khám theo định kì 1 tháng – 3 tháng – 6 tháng – 1 năm.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook