Địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín ở Sài Gòn

21:53:17 - 30/05/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi là một khách hàng có nhu cầu đi nâng mũi bọc sụn nhưng lại có một số thắc mắc muốn hỏi bác sĩ. Nâng mũi bọc sụn có đau không ? Các bước nâng mũi bọc sụn ? Bệnh viện nâng mũi bọc sụn uy tín ở Sài Gòn ? Mong bác […]

Câu hỏi: Tôi là một khách hàng có nhu cầu đi nâng mũi bọc sụn nhưng lại có một số thắc mắc muốn hỏi bác sĩ. Nâng mũi bọc sụn có đau không ? Các bước nâng mũi bọc sụn ? Bệnh viện nâng mũi bọc sụn uy tín ở Sài Gòn ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Câu trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới chuyên mục thammymui.info chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, vừa tạo được chiếc mũi mũi thanh cao, vừa có tác dụng bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

Nâng mũi bọc sụn chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhẹ nhàng nhanh chóng, không cần gây mê mà chỉ cần gây tê vùng mũi.

Các bước nâng mũi bọc sụn:

Bước 1: Tìm hiểu thẩm mỹ viện uy tín và Bác sĩ nhiều kinh nghiệm,tay nghề cao để bạn an tâm hơn trước khi quyết định phẫu thuật.

Bước 2: Gọi điện tới thẩm mỹ viện để đặt hẹn tư vấn trực tiếp với bác Sĩ.

Bước 3: Tới thẩm mỹ viện tư vấn. Khi gặp bác sĩ bạn sẽ được khám và tư vấn trực tiếp. Sau đó bạn nói mong muốn của bạn để  bác Sĩ đưa ra chỉ định phẫu thuật tốt nhất và phù hợp nhất với mũi của bạn. Bác sĩ tư vấn đồng thời cũng là bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho bạn.

Bước 4 : Sau khi đồng ý phẫu thuật. Bạn sẽ được nhân viên điều dưỡng hướng dẫn làm các thủ tục và uống thuốc giảm đau trước khi phẫu thuật.

Bước 5: Sau khi phẫu thuật xong bạn sẽ được hướng dẫn tất cả cách chăm sóc mũi và vết thương sau phẫu thuật.

Bước 6: Cắt chỉ và tái khám sau phẫu thuật 7 ngày. Sau đó bạn sẽ được nhận phiếu bảo hành tại thẩm mỹ viện.

Thẩm mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ viện đầu tiên hợp tác với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Jeong Won  một bệnh Viện hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc nên các công nghệ, kĩ thuật nâng mũi mới nhất đều được thẩm mỹ viện chúng tôi áp dụng. 

Thẩm mỹ Hàn Quốc tập hợp  đội ngũ bác sĩ tài năng, giàu kinh nghiệm từng du học ở các nước có nền y khoa phát triển như Mỹ, Úc, Nhật, Canada,..Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ  cảm nhận được sự ân cần và tính chuyên nghiêp của đội ngũ bác sĩ , nhân viên. Với Thẩm mỹ Hàn Quốc sự hài lòng của khách hàng là động lực giúp chúng tôi phát triển.

Địa chỉ : Thẩm mỹ Hàn Quốc. 141-143 Lê Thị Riêng , P.Bến Thành, Q1, Tp.Hồ Chí Minh

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook