Kĩ thuật làm má lúm đồng tiền: Một tiểu phẫu tạo má lúm nhẹ nhàng

10:38:06 - 10/07/2014 - admin

Đôi má lúm dễ thương không chỉ giúp bạn thêm cuốn hút bởi “nụ cười tỏa nắng” mà còn làm tăng thêm sự tươi tắn, độ khả ái và thanh tú cho gương mặt. Hơn thế nữa, trong quan niệm của người phương Đông, má lúm đồng tiền còn là biểu tượng của tài lộc, […]

Đôi má lúm dễ thương không chỉ giúp bạn thêm cuốn hút bởi “nụ cười tỏa nắng” mà còn làm tăng thêm sự tươi tắn, độ khả ái và thanh tú cho gương mặt. Hơn thế nữa, trong quan niệm của người phương Đông, má lúm đồng tiền còn là biểu tượng của tài lộc, may mắn.

Chính vì vậy, ai cũng mong muốn được sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có được may mắn ấy. Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, kĩ thuật làm má lúm đồng tiền ra đời, mang lại niềm vui cho phái đẹp. Tuy nhiên, rất nhiều người còn chần chừ, băn khoăn có nên làm má lúm đồng tiền không bởi tâm lý lo ngại biến chứng cũng như hiệu quả không thể lâu dài, nghiêm trọng hơn là mất đi vẻ tự nhiên của gương mặt.

bdb3436579330682a2c834a73e2c3b81

Kĩ thuật cắt đồng tiền là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối, không phẫu thuật và kết quả duy trì lâu dài ổn định cùng thời gian. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi làm cho mình đôi má lúm xinh xắn.

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền rất phổ biến

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền đã và đang được áp dụng thành công, mang lại niềm vui cho hàng nghìn chị em phụ nữ trong và ngoài nước.

Với kĩ thuật tạo má lúm không phẫu thuật, bác sĩ chỉ chích một nốt mổ nhỏ bên trong niêm mạc má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu, tạo thành má núm nhỏ tròn xinh và rất tự nhiên.

giaitri-be-sam-2-doi-song-phap-luat

Toàn bộ quy trình chỉ diễn ra trong 20 phút và được thực hiện hết sức chính xác, nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay để lại dấu vết gì.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook