Làm sao để có má lúm đồng tiền?

23:41:54 - 10/06/2014 - admin

Câu hỏi: Cháu chào bác sĩ! Cháu là Hiền năm nay 18 tuổi, cháu có đọc rất nhiều bài viết về làm đẹp tình cờ cháu đọc được một bài nói về số lượng ít người sinh ra bẩm sinh mới có má lúm đồng tiền. Cháu muốn hỏi là có tạo được má lúm đồng tiền […]

Câu hỏi: Cháu chào bác sĩ! Cháu là Hiền năm nay 18 tuổi, cháu có đọc rất nhiều bài viết về làm đẹp tình cờ cháu đọc được một bài nói về số lượng ít người sinh ra bẩm sinh mới có má lúm đồng tiền. Cháu muốn hỏi là có tạo được má lúm đồng tiền nhân tạo không ạ? Có thể tạo má lúm đồng tiền đẹp mà kỹ thuật tạo má lúm đơn giản không ạ?

 

Trả lời: Chào cháu! Cảm ơn cháu đã quan tâm tới vấn đề này và gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Các chuyên gia sẽ tư vấn giúp cháu như sau:

Làm sao để có má lúm đồng tiền?

Theo thống kê thì trên thế giới chỉ có 15% số người sinh ra có được má lúm đồng tiền. Và nếu như trước kia, má lúm đồng tiền là do trời phú cho, thì hiện nay, để được sở hữu đôi má lúm đồng tiền trở nên thật đơn giản, má lúm đồng tiền nhân tạo không chỉ đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo sự an toàn và hiệu quả vĩnh viễn. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đảm bảo về mặt thẩm mỹ, không để lại sẹo trên da và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Như vậy, nếu cháu thật sự muốn tạo mà lúm thì hoàn toàn có thể thực hiện được nhé.

Tuy nhiên, để sở hữu đôi má lúm như mong muốn, tốt hơn hết cháu nên lựa chọn cho mình địa chỉ tham my tao ma lum dong tien uy tín, đảm bảo về trang thiết bị hiện đại cũng như bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề vững.

Có thể tạo má lúm đồng tiền đẹp mà kỹ thuật tạo má lúm lại đơn giản không ?

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản và nhanh chóng

Ngay sau khi gây tê, bác sĩ dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má, tiếp đó sẽ khâu một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi sẽ tạo má lúm để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm, gọi là má lúm. Bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu để tiến hành khâu một đường khâu đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Như vậy có thể thấy đây là kỹ thuật rất đơn giản, do đó bạn hãy yên tâm

Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo, tự nhiên, xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Do không có đường rạch nên phương pháp không để lại sẹo. Hơn nữa, quá trình thực hiện chỉ kéo dài từ 10 đến 15 phút, không gây đau, khó chịu hay tốn thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc thường ngày.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook