Nâng mũi bọc sụn đẹp và an toàn

22:56:04 - 30/05/2013 - admin

Hỏi: Tôi muốn đi nâng mũi bọc sụn.Tôi muốn hỏi bác sĩ nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và an toàn ?Mong bác sĩ trả lời giúp tôi.

Trả lời:

mui-dep

Nâng mũi bọc sụn đẹp và an toàn

Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn là đưa sống mũi nhân tạo vào mũi bệnh nhân đồng thời  lấy một ít sụn vành tai để bọc đầu mũi nhằm bảo vệ đầu mũi, làm đầu mũi mềm, tránh hiện tượng đỏ, bóng mũi  sau khi nâng và giúp mũi đẹp tự nhiên. Nâng mũi bọc sụn được các bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm phẫu thuật nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn và thẩm mỹ.

Thẩm mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ viện đầu tiên hợp tác với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Jeong Won một bệnh Viện hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc nên các công nghệ, kĩ thuật nâng mũi mới nhất đều được thẩm mỹ viện chúng tôi áp dụng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc tập hợp  đội ngũ bác sĩ tài năng, giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn cánh mũi đẹp tự nhiên, an toàn.Các bác sĩ từng du học ở các nước có nền y khoa phát triển như Mỹ, Úc, Nhật, Canada,..Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ cảm nhận được sự ân cần và tính chuyên nghiêp của đội ngũ bác sĩ, nhân viên. Với Thẩm mỹ Hàn Quốc sự hài lòng của khách hàng là động lực giúp chúng tôi phát triển.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook