Giải đáp những thắc mắc nâng mũi bọc sụn

08:52:33 - 25/06/2013 - admin

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật nâng mũi sử dụng sụn từ chính cơ thể mình. Đây là phương pháp tư nhiên, hiệu quả và an toàn.

Có một điều mà nhiều người trước khi nâng mũi rất hay thắc mắc và khó phân biệt đó là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc. Nếu chỉ xem xét 1 cách qua loa thì cả 2 phương pháp này không có gì khác nhau cả. Thực chất nâng mũi bọc sụn chính là nâng mũi Hàn Quốc, nhưng kết hợp với việc ghép sụn tự thân. Sụn tự thân ở đây chính là sụn trên cơ thể chúng ta như vành tai,…

nang-mui-boc-sun

Nâng mũi bọc sụn giúp mũi bạn đẹp tự nhiên và an toàn

Nâng mũi bọc sụn có từ khi nào? Và nó có ảnh hưởng tới sức khỏe cơ thể không?

Đây là phương pháp đã được nghiên cứu và áp dụng khoảng hơn chục năm trở lại đây. Vì tính an toàn, hiệu quả của nó mà nâng mũi bọc sụn đã được phát triển rất rộng rãi trong nghành thẩm mỹ nâng mũi. Và dần trở thành một phương pháp được rất nhiều chị em ưu tiên lựa chọn. Bằng cách ghép sụn được lấy từ các phần khác của cơ thể như : vành tai … sẽ đảm bảo được hiệu quả vĩnh viễn và không gây ra những tác dụng phụ sau phẫu thuật. Đặc biệt không đê lại vết thâm, bầm tím trên vùng phẫu thuật.

Tôi đã từng nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo. Sau 3 năm, thì mũi của tôi trở nên bóng và có phần bị xẹp xuống. Tôi có thể áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn được không?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nâng mũi bọc sụn để chỉnh sửa lại mũi mình. Do có một số chất liệu nhân tạo không thể tồn tại được trong một thời gian dài. Nên sau một thời gian, mũi bạn có thể bị những thay đổi như xẹp, bóng, hoặc nhờn. Bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân. Bạn sẽ khắc phục hoàn toàn được nhược điểm này. Việc sử dụng sụn tự thân sẽ giúp mũi bạn cao tự nhiên hơn. Và chiếc mũi của bạn sẽ duy trì được sự phát triển bình thường hơn.

nang-mui-boc-sun

Nâng mũi bọc sụn không gây đau, để lại sẹo hoặc vết thâm tím.

Nâng mũi bọc sụn có đau và để lại sẹo hay vết thâm tím không?

Các bác sĩ sẽ chỉ rạch một đường rất nhỏ khoảng 0,5 cm để đưa sụn tự thân vào. Sau đó định hình chiếc mũi của bạn. Việc sử dụng sụn tự thân sẽ giải quyết được triệt để các phản ứng phụ sau khi nâng mũi. Kết thúc phẫu thuật vết rạch sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, là phương pháp này không để lại sẹo cũng như vết thâm tím.

Hiện tại trung tâm thẩm mỹ nào nâng mũi bọc sụn tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ giúp bạn nâng mũi bọc sụn. Nhưng không phải ở đâu cũng đem lại cho bạn được kết quả như mong muốn. Bạn có thể đến thẩm mỹ viện Kang Nam để được các chuyên gia tư vấn cũng như phẫu thuật. Với đội ngũ bác sĩ từng được đào tạo và làm việc tại Hàn Quốc nhiều năm trong nghành thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thẩm mỹ tại đây.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook