Nâng mũi giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, xinh xắn và hài hòa với khuôn mặt

23:48:53 - 11/06/2014 - admin

Nhằm khắc phục nhược điểm mũi tẹt và thấp cho người Á Đông, phẫu thuật sửa mũi đẹp ra đời với các phẫu thuật như nâng mũi bọc sụn, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn đầu mũi sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, xinh xắn và hài hòa với khuôn mặt.   Sửa mũi […]

Nhằm khắc phục nhược điểm mũi tẹt và thấp cho người Á Đông, phẫu thuật sửa mũi đẹp ra đời với các phẫu thuật như nâng mũi bọc sụn, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn đầu mũi sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, xinh xắn và hài hòa với khuôn mặt.

 

cac phau thuat sua mui thuong gap

Sửa mũi mang lại cho bạn chiếc mũi cao, thon gọn

Phẫu thuật sửa mũi

tham my mui là một tiểu phẫu nhỏ thường áp dụng cho các trường hợp mũi tẹt, sống mũi thấp, đã từng nang mui nhưng kết quả nâng mũi không được như ý muốn…

Tùy đặc điểm hình dáng mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ và tư vấn phương pháp sửa mũi phù hợp nhất. Tuy nhiên nhìn chung dịch vụ sửa mũi được tiến hành bằng các phương pháp sau: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi S-line, Sửa  mũi lại sau khi nâng, Sửa mũi gồ…mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện.

cac phau thuat sua mui thuong gap1

Khắc phục cánh mũi to, mũi hỏng sau khi nâng

Trong đó nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo. Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân đầu mũi để bảo vệ đầu mũi và tạo dáng mũi mềm mại hơn. Nâng mũi S-line là chỉnh hình mũi mới nhất hiện nay, đem lại chiếc mũi cao, mũi có độ cong tự nhiên hình chữ S và mềm mại như mũi thật, kĩ thuật sử dụng hoàn toàn bằng  sụn tự thân nên tuyệt đối an toàn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi áp dụng cho các trường hợp cánh mũi bị to, bè ra hai bên,  thu gọn cánh mũi là một phẫu thuật rất đơn giản, tuy nhiên kĩ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải là người có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật nâng mũi để tránh những tác dụng không mong muốn sau phẫu thuật cuộn cánh mũi (lỗ mũi quá hẹp do thu gọn quá nhiều).

Đối với phẫu thuật thu gọn cánh mũi, tùy vào đặc trưng riêng của cánh mũi bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 2 cách sau đây:

– Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi – phần cánh bị cắt nằm sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo.

– Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

cac phau thuat sua mui thuong gap2

Thu nhỏ đầu mũi giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thường áp dụng cho các trường hợp đầu mũi to, thu nhỏ đầu mũi để có chiếc mũi thon gọn hài hòa với khuôn mặt hơn.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật sửa mũi tương đối phức tạp đòi hỏi kĩ thuật viên phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật này. Làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn và phù hợp với dáng mũi của mình.

Việc xác nhận nguyên nhân nào gây đầu mũi to là rất quan trọng trong việc làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn và phù hợp với dáng mũi của mình

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý hai trường hợp.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook