Nâng mũi không phẫu thuật băng chỉ Ultra V Lift có an toàn không?

22:05:03 - 23/05/2013 - admin

Hỏi: Tôi  tên Hà năm nay 24 tuổi có một vài thắc mắc muốn hởi bác sĩ nâng mũi không phẫu thuật băng chỉ Ultra V Lift có an toàn không? và ưư điểm của phương pháp này là gì. Phau thuat nang mui Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn Trả lời: Cảm […]

Hỏi: Tôi  tên Hà năm nay 24 tuổi có một vài thắc mắc muốn hởi bác sĩ nâng mũi không phẫu thuật băng chỉ Ultra V Lift có an toàn không? và ưư điểm của phương pháp này là gì.

Trả lời:

nang-mui-dep

Nâng mũi không phẫu thuật băng chỉ Ultra V Lift có an toàn không?

Cảm ơn bạn Hà  đã gửi thắc mắc tới chuyên muc tu vấn thammymui.info chúng tôi xin trả lời bạn như sau

Công nghệ này sử dụng chỉ tự tiêu PDO(Polydioxanone) thường  dùng trong phẫu thuật tim mạch nên an toàn tuyệt đối, không gây rất bất kỳ dị ứng hay tác dụng phụ gì. Công nghệ này cũng được chứng nhận và cho phép lưu hành bởi KFDA (Hàn Quốc), chứng nhận tiêu chuẩn CE (Châu Âu) và được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ và phòng mạch của các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Thái lan, Nhật, Malaysia…Tại việt nam công nghệ Ultra V-lift cũng đã được bộ Y tế cấp phép lưu hành.

 Ưu điểm:

Nâng mũi Ultra V lift chỉ một lần thực hiện cho hiệu quả dáng mũi S-Line  ngay lập tức.

 Mũi nhìn rất đẹp và tự nhiên, mềm mại, Không có bất kỳ một phản ứng phụ gì, không lộ mũi thẩm mỹ, không bong đỏ khi thời tiết lạnh.

Không cần thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại công việc bình thường ngay sau khi nâng mũi

Có thể điều chỉnh được dáng mũi nếu bạn muốn thay đổi.

Kết quả của nâng mũi có thể duy trì khoảng 12 – 24 tháng và có thể lâu hơn nữa, tùy từng trường hợp cụ thể, thời gian tác dụng thường sẽ kéo dài hơn, nếu bạn định kỳ bổ sung chỉ 6 tháng/ lần

Những trường hợp có vết nhăn cau mày (nhăn giữa hai đầu lông mày) thì nâng mũi bằng chỉ Ultra V lift sẽ kết hợp xoá được nhăn trong cùng một lần nâng mũi.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook