Nâng mũi không phẫu thuật có kéo dài vĩnh viễn?

16:34:40 - 15/11/2013 - admin

Bên cạnh nhiều phương pháp phẫu thuật như nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn…thì nhiều chị em phụ nữ lại chọn nâng mũi không phẫu thuật vì không mất thời gian chăm sóc sau đó. Tuy nhiên, điều họ cảm thấy băn khoăn là nâng mũi không phẫu thuật có kéo dài vĩnh viễn?.

“Câu hỏi: Nâng mũi không phẫu thuật có kéo dài vĩnh viễn?”

Sau khi trở thành trưởng phòng kinh doanh của một công ty Liên doanh, tôi rất muốn đi cải thiện sống mũi thấp của mình. Tuy nhiên, vì thời gian không có nhiều nên tôi muốn nâng mũi không phẫu thuật. Điều làm tôi băn khoăn lúc này là nâng mũi không phẫu thuật có kéo dài vĩnh viễn hay không? Mong bác sĩ giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn! (Thúy Lan- Hà Nội).

Nâng mũi không phẫu thuật có kéo dài vĩnh viễn? 1

Nâng mũi không phẫu thuật cho bạn chiếc mũi hoàn hảo 

“Trả lời: Nâng mũi không phẫu thuật chỉ kéo dài được một thời gian

Chào chị Thúy Lan!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau

Nâng mũi không phẫu thuật là một phương pháp mới với nhiều ưu điểm so với phẫu thuật nâng mũi đảm bảo cho chị chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quá trình nâng mũi không cần phẫu thuật được tiến hành rất đơn giản và nhanh chóng. Trước tiên, chị sẽ được bác sĩ tư vấn về trường hợp mũi của mình cần nồng độ chất hóa học bao nhiêu. Sau đó, bác sĩ sẽ tiêm chất lỏng đặc biệt đó vào mũi của chị để sống mũi được nâng cao, đồng thời đầu mũi mềm mại và tự nhiên hơn. Các chất liệu nâng mũi không phẫu thuật được sử dụng hiện nay bao gồm: Aquamid, Restylane, Restylane Perlane (với độ đậm đặc cao hơn gấp 10 lần loại Restylane thông thường)… Những chất liệu trên đều được nghiên cứu là an toàn với cơ thể người và hỗ trợ đặc biệt cho quá trình sửa mũi cũng như khắc phục những nhược điểm để nâng mũi tẹt, sửa mũi hếch hiệu quả hơn. Thời gian cho nâng mũi không cần phẫu thuật chỉ diễn ra từ 15-20 phút mà không sưng, chị cũng không cần chăm sóc đặc biệt cho mũi sau đó.

Nâng mũi không phẫu thuật có kéo dài vĩnh viễn? 2

Nâng mũi không phẫu thuật chỉ kéo dài một thời gian

Tuy nhiên, vì sử dụng chất hóa học nên theo thời gian sẽ bị teo đi. Do vậy, nâng mũi không phẫu thuật chỉ kéo dài khoảng 1 năm. Sau đó nếu muốn tiếp tục làm đẹp, chị cần đến thẩm mỹ viện để tiếp tục nâng mũi tự nhiên như ý muốn. Chúc chị thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook