Nâng mũi không phẫu thuật xu thế làm đẹp đón giáng sinh

16:21:34 - 11/12/2014 - admin

Đơn giản, nhẹ nhàng, chỉ sau 5 phút bạn đã có chiếc mũi hoàn hảo trong mùa giáng sinh này, Nâng mũi không phẫu thuật xu thế 2015

Nhiều người mong muốn có chiếc mũi đẹp nhưng lại sợ dao kéo, điều này cũng dễ hiểu, hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật cho hàng trăm khách hàng trên cả nước. Đây là phương pháp đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao và có tính thẩm mỹ. Vậy nâng mũi không phẫu thuật như thế nào, các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Thu nhỏ đầu mũi để có chiếc mũi hoàn hảo

Nâng mũi không phẫu thuật xu thế làm đẹp đón giáng sinh

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tiêm chất làm đầy như Restylane, Teoxane, Aquamid, Radies… lên mũi để khắc phục tình trạng lồi, lõm, sống mũi vẹo… Kết quả, bạn sẽ có sống mũi thẳng, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của từng người.

– Không giống như phẫu thuật nâng mũi Radies là mô sinh học thân thiện với cơ thể người  (chứa 30% CaHA), có khả năng tự hấp thu, thích ứng cao. Sau khi được đưa vào mũi, theo sự điều chỉnh của bác sĩ, Radies sẽ giúp chỉnh hình dáng mũi như ý muốn, ví dụ nâng cao sống mũi, kéo dài sống mũi, làm thon gọn cánh mũi và đầu mũi, tạo dáng mũi đẹp toàn diện và tự nhiên như mũi thật.

– Cho tác dụng nhanh nhất so với các chất làm đầy khác, chỉ một lần cấy mô Radies vào mũi, ngay lập tức, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý  muốn mà không phải đụng dao kéo cũng như không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Chỉ 5 phút có ngay chiếc mũi của sao hàn

Chỉ 5 phút có ngay chiếc mũi của sao hàn

– Có khả năng đàn hồi và độ đậm đặc cao hơn so với các chất làm đầy da hàng đầu bằng Acid Hyaluronic khác, giúp cho kết quả nâng mũi của Radiesse duy trì lâu hơn các chất làm đầy khác, phương pháp này cũng có thể ứng dụng cho nâng mũi nam giới.

– Radies đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận   về chất lượng và độ an toàn (FDA approved). Vì vậy nó an toàn và thân thiện đến mức bạn không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook