Nâng mũi tẹt bằng cách nào hiệu quả nhất?

19:22:27 - 24/10/2013 - admin

Chiếc mũi tẹt khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên kém duyên hơn mỗi khi giao tiếp với người khác. Vậy phương pháp nâng mũi tẹt nào được cho là hiệu quả nhất hiện nay? Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn ngay sau đây.

“Câu hỏi: Nâng mũi tẹt bằng cách nào hiệu quả nhất?”

Em năm nay 25 tuổi với khuôn mặt ưa nhìn, tuy nhiên, chiếc mũi tẹt làm em cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với người khác. Do vậy, em có ý định nâng mũi tẹt để chiếc mũi đẹp hoàn hảo hơn. Vậy phương pháp nâng mũi tẹt nào được cho là hiệu quả nhất hiện nay. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Thúy Ngọc- Hà Nội).

Nâng mũi tẹt bằng cách nào hiệu quả nhất? 1

Nâng mũi tẹt để chiếc mũi đẹp hoàn hảo hơn

Trả lời: Nâng mũi s line là phương pháp nâng mũi tẹt hiệu quả cho bạn

Chào bạn Thúy Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi tẹt không phải là điều khó khăn với sự trợ giúp của công nghệ nâng mũi hiện nay. Với chiếc mũi tẹt thì phương pháp nâng mũi s line được cho là hiệu quả và mang lại dáng mũi hoàn hảo cho bạn.

Quy trình nâng mũi s line cho nâng mũi tẹt bao gồm nhiều bước khác nhau:

Trước tiên, bác sĩ sẽ xử lý mũi to bè của bạn với sự trợ giúp của máy móc hiện đại để phần nào thu nhỏ xương mũi của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ nâng sống mũi bằng sụn nhân tạo chất lượng cao được nhập khẩu từ Hàn Quốc với kích thước phù hợp nhất cho quá trình sửa mũi của bạn. Nhờ vậy mà dáng mũi sẽ tự nhiên và cong theo hình chữ S rất phù hợp với khuôn mặt.

Nâng mũi tẹt bằng cách nào hiệu quả nhất? 2

Nâng mũi s line là phương pháp nâng mũi tẹt hiệu quả

Cuối cùng, bác sĩ xử lý đầu mũi bằng nâng mũi bọc sụn tự thân. Sụn tự thân chủ yếu lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của bạn- những bộ phận không quan trọng trên cơ thể, không gây chảy máu hay có sẹo nên bạn hoàn toàn yên tâm. Để đảm bảo cho sống mũi không bị lộ chất liệu ra bên ngoài, bác sĩ sẽ bọc thêm chất Alloderm ra bên ngoài giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo nhất.

Sau khi nâng mũi đẹp thành công, bạn cần chú ý nghỉ ngơi theo lời dặn của bác sĩ để sớm có được chiếc mũi như ý muốn. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook