Nên nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

00:47:58 - 26/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em là Mai Trang và em có một vấn đề xin được bác sĩ tư vấn như sau ạ. Em có chiếc mũi hơi thấp  trong khi mặt em lại khá nhỏ. Vì thế, khuôn mặt của em trở nên không cân đối, và em rất tự ti về chiếc mũi của mình. Em đang có ý định thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn. Vì thế em muốn hỏi thực hiện nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp? Em xin cảm ơn bác sĩ!

Quỳnh Anh – 24 tuổi – Hải Dương

Nên nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi cao đẹp

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Anh. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi. Bạn có hỏi chúng tôi là nên nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp? Chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mũi bọc sụn là 1 phương pháp nâng mũi khá phổ biến, mang lại hiệu quả mũi đẹp cao. Tuy nhiên, đây cũng là công nghệ “khó” không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể làm đẹp được. Muốn đảm bảo có được chiếc mũi đẹp với công nghệ này, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn mới nhất hiện nay là công nghệ nâng mũi bọc sụn chất liệu 5S.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn chất lieu 5S mới là công nghệ nâng mũi giúp dáng mũi đẹp đơn giản và nhanh nhất do chất liệu mũi có độ mềm mại và tương thích cao, khiến dáng mũi của bạn đẹp tự nhiên hơn hẳn các công nghệ khác. Ngoài ra, công nghệ này cũng có độ định hình cao, khiến bác sĩ có thể điều chỉnh dáng mũi theo đúng mong muốn của bạn, tạo da dáng mũi đẹp như ý.

Nên nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Hiệu quả nâng mũi tại TMV Đông Á

Như vậy, để đảm bảo nâng mũi bọc sụn đẹp, bạn nên lựa chọn thẩm mỹ viện có sở hữu công nghệ nâng mũi bọc sụn chất liệu 5S. Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ độc quyền ứng dụng công nghệ  này tại Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn thẩm mỹ viện Đông Á cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp của mình.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook