Phẫu thuật gọt mặt được tiến hành như thế nào?

07:08:32 - 07/08/2014 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Mặt em khá góc cạnh, hai xương hàm bè ra trông rất xấu. Em có tìm hiểu thì được biết công nghệ gọt mặt V-line có thể chỉnh sửa hiệu quả các khuyết điểm này, nhưng em không biết phẫu thuật gọt mặt được tiến hành như thế nào? Mong […]

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Mặt em khá góc cạnh, hai xương hàm bè ra trông rất xấu. Em có tìm hiểu thì được biết công nghệ gọt mặt V-line có thể chỉnh sửa hiệu quả các khuyết điểm này, nhưng em không biết phẫu thuật gọt mặt được tiến hành như thế nào? Mong bác sĩ gải thích giúp!

Trả lời:

Chào bạn!

Mặt góc cạnh, và phần xương hàm to bè, bạnh ra hai bên làm cho gương mặt bị thô cứng, kém thanh thoát, nhất là với nữ giới. Do đó, làm thế nào để có được gương mặt V-line là điều rất nhiều chị em mong muốn. Trong trường hợp của bạn, phương pháp phẫu thuật gọt mặt V-line Hàn Quốc chính là  giải pháp hữu hiệu nhất có thể giúp bạn sở hữu một khuôn mặt thanh tú và thon gọn như các diễn viên xứ sở Kim chi. Đặc biệt, kĩ thuật này có sự hỗ trợ của máy nội soi để quan sát vùng hàm, giúp bác sĩ dễ dàng bóc tách, hạn chế tối đa trong lúc mổ và tránh tổn thương các mô lân cận.

Không chỉ riêng bạn mà có rất nhiều người khác cũng băn khoăn không biết phẫu thuật gọt mặt như thế nào.Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám vùng mặt, xác định nguyên nhân mặt bị vuông bạnh cũng như đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp. Sau đó, bạn sẽ được khám sức khỏe và xét nghiệm tổng quát để đảm bảo cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn. Sau đó, bạn cũng sẽ được chụp X quang hàm mặt căn bản để xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa một cách chính xác nhất. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo đúng kỹ thuật cũng như giúp bạn hoàn toàn thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện gọt mặt. Bác sĩ sẽ tiến hành gọt mặt theo hình dáng đã xác định từ trước. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị nội soi chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo được dáng mặt V-line như ý cho bạn. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu và kết thúc quy trình phẫu thuật.

phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền

Phẫu thuật gọt mặt V-line Hàn Quốc không để lại sẹo vì vết mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc của miệng, hạn chế sưng và thời gian phục hồi vết thương nhanh chóng hơn các phương pháp gọt mặt thông thường. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ gọt mặt V-line để có khuôn mặt thon gọn như mong muốn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook