Phẫu thuật làm má lúm đồng tiền nhanh chóng

09:03:22 - 23/06/2014 - admin

Đôi má lúm đồng tiền là “tài sản” vô giá cho người được sở hữu. Nụ cười đặc biệt ấy chắc hẳn luôn làm thao thức nhiều trái tim thầm ngưỡng mộ. Thật tuyệt nếu bạn may mắn có đôi đồng tiền “lúng liếng” mỗi khi cười, nhưng nếu không có, bạn cũng đừng vội thất vọng, […]

Đôi má lúm đồng tiền là “tài sản” vô giá cho người được sở hữu. Nụ cười đặc biệt ấy chắc hẳn luôn làm thao thức nhiều trái tim thầm ngưỡng mộ. Thật tuyệt nếu bạn may mắn có đôi đồng tiền “lúng liếng” mỗi khi cười, nhưng nếu không có, bạn cũng đừng vội thất vọng, chúng tôi sẽ giúp bạn.

tao-ma-lum-dong-tien-o-dau-dep-1

Má lúm đồng tiền là những nét chấm phá mà tạo hoá đã ban cho trên khuôn mặt của con người, tạo nên nét rất duyên ở người con gái. Má lúm đồng tiền xuất hiện khi cười do sự co cơ bám da mặt (cơ cười) ở các vị trí 2 bên má, phía dưới ngoài rãnh mũi môi. Ở một số người, cơ cười không có các trẽ bám vào dưới da của các vị trí nói trên, do vậy không phải ai cũng có má lúm đồng tiền. Vì vậy muốn làm má lúm đồng tiền, đồng điếu thì phải tạo sự liên kết của cơ cười với vị trí da mặt nơi muốn có má lúm đồng tiền.

Chuẩn bị trước phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền
Bạn phải được khám và tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật Thẩm mỹ và xét nghiệm kiểm tra máu chảy, máu đông trước phẫu thuật.
Thời gian phẫu thuật
Khoảng 20 phút.
Thực hiện phẫu thuật

1332470382duongmylinhlamdepeva1jpg1338621584

Phẫu thuật tham my ma lum dong tien được tiến hành dưới gây tê tại chỗ. Qua một vết rạch nhỏ ở trong niêm mạc miệng (không có vết mổ ở ngoài da do vậy không có sẹo), Bác sĩ sẽ dùng chỉ không tiêu để tạo nên sự liên kết giữa cơ cười với da mặt. Vết rạch trong niêm mạc miệng sẽ khâu lại bằng chỉ tiêu.
Chăm sóc sau phẫu thuật làm má lúm
Phẫu thuật này không đòi hỏi phải nhập viện, bạn có thể trở lại với hoạt động bình thường và công việc ngay sau mổ. Điều trị sau phẫu thuật bao gồm kháng sinh, chống viêm và giảm đau trong vòng 3 ngày. Súc miệng bằng dung dịch sát khuẩn trong 1 tuần lễ.
Diễn biến sau phẫu thuật
Diễn biến sau phẫu thuật đơn giản, không đau, có thể có sưng nhẹ tại chỗ, đôi khi phối hợp với vết thâm nhưng sẽ biến mất sau vài ngày và cũng dễ dàng che giấu bằng trang điểm.
Kết quả
Kết quả được nhận thấy rõ sau 1 – 2 tuần. Má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện khi cười, tạo nét rất duyên và không thấy sẹo.

Những nguy cơ và biến chứng
Tất cả mọi phẫu thuật đều chứa đựng những nguy cơ và có khả năng có những biến chứng như chảy máu, nhiễm trùng. Ngoài ra có thể gặp một số biến chứng như: Lỏng chỉ, má lúm đồng tiền xuất hiện thường xuyên, không cân xứng. Nói chung các biến chứng này rất hiếm gặp.

Xem thêm: Làm sao để có lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook