Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại một thẩm mỹ viện

14:10:18 - 05/07/2014 - admin

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…) Thực tế, má lúm đồng tiền là […]

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…)

Thực tế, má lúm đồng tiền là khiếm khuyết nhỏ của hệ thống vùng cơ má. Khiến da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…).

20130720-0605-picture-83

 

Chính vì vậy, khi thực hiện thẩm mỹ má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tạo một liên kết giữ cơ má và da qua một thao tác nhỏ. Chỉ sau thời gian từ 15 -30 phút bạn đã sở hữu được cho mình đôi hay một má lúm xinh như mơ ước.

Về các bước thực hiện, bạn có thể tham khảo quy trình tại một thẩm mỹ viện sau đây:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn trao đổi với bác sĩ để tìm được vị trí cần phau thuat tham my ma lum dong tien ưng ý cũng như độ  nông sâu, to rộng của má lúm.

– Bước 2: Sát khuẩn vùng cần thực hiện má lúm

1548503122012305034384

– Bước 3: Bác sĩ tạo một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook