Radies cho nâng mũi không cần phẫu thuật

20:21:31 - 21/10/2013 - admin

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng mô sinh học Radies được coi là bước phát triển vượt bậc trong quá trình nâng mũi tự nhiên cho chị em phụ nữ. Sau nhiều năm dày công nghiên cứu và chế tạo, các nhà khoa học Mỹ đã cho ra đời chất thần kì Radies không chỉ thích ứng cao với cơ thể mà còn giúp điều chỉnh khuôn mặt theo ý muốn. Vậy sự thật, Radies là chất gì và có tác dụng ra sao trong việc sửa mũi? Bạn sẽ biết được điều đó ngay sau đây.

“Câu hỏi: “Radies cho nâng mũi không cần phẫu thuật”.

Chiếc mũi của em hơi ngắn và thấp nên không được hài hòa với khuôn mặt. Em đang có ý định thẩm mỹ nâng mũi thì được mấy chị trong cơ quan tư vấn là nên nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Radies. Vậy bác sĩ cho em hỏi, Radies là chất gì và có tác dụng ra sao trong quá trình sửa mũi đẹp. Em xin cảm ơn! (Ánh Dương- Hà Nội).

Radies cho nâng mũi không cần phẫu thuật 1

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Radies có nhiều ưu điểm vượt trội

 “Trả lời: Radies cho nâng mũi không cần phẫu thuật một cách hoàn hảo

Chào bạn Ánh Dương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trước tiên, Radies là mô sinh học đã được các nhà khoa học Mỹ chế tạo thành công sau nhiều năm dày công nghiên cứu. Chính vì vậy mà Radies đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn (FDA approved).

Radies có cấu tạo là mô sinh học nên rất thân thiện với cơ thể người do khả năng tự hấp thu, thích ứng cao với các mô ở mũi. Sau khi được đưa vào mũi cho quá trình nâng mũi tự nhiên, các bác sĩ sẽ điều chỉnh Radies để phù hợp nhất với khuôn mặt bằng cách nâng cao và kéo dài sống mũi, làm gọn đầu mũi và cánh mũi đồng thời tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất.

Không giống các chất làm đầy khác như axit hyaluronic hay Restylane, Radies có độ đậm đặc và khả năng đàn hồi cao hơn, do vậy mà giúp nâng mũi, sửa mũi hiệu quả và không để lại sẹo cho bạn.

Radies cho nâng mũi không cần phẫu thuật 2

Radies cho bạn chiếc mũi hoàn hảo nhờ nâng mũi không cần phẫu thuật

Hiện nay, tại nhiều nước trên thế giới, nâng mũi không phẫu thuật bằng mô sinh học Radies được coi là phương pháp nâng mũi đẹp an toàn và tự nhiên do những ưu điểm vượt trội mà Radies mang lại. Do vậy, chỉ cần một lần cấy mô Radies, bạn sẽ có ngay một chiếc mũi thanh tú và mềm mại như ý muốn. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook