Sau khi thực hiện tạo má lúm có giống như thật không?

23:42:21 - 11/06/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em năm nay 26 tuổi, hiện đang làm việc tại Hà Nội. Theo em biết công nghệ tạo má lúm đồng tiền ở Việt Nam cũng mới vài năm trở lại đây. Nhờ sự du nhập công nghệ từ nước ngoài vào mà nền công nghiệp thẩm mỹ của Việt Nam ngày […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em năm nay 26 tuổi, hiện đang làm việc tại Hà Nội. Theo em biết công nghệ tạo má lúm đồng tiền ở Việt Nam cũng mới vài năm trở lại đây. Nhờ sự du nhập công nghệ từ nước ngoài vào mà nền công nghiệp thẩm mỹ của Việt Nam ngày càng tiên tiến hiện đại hơn. Em đang có ý định làm má lúm đồng tiền và thực sự rất muốn tham khảo cách tạo má lúm, liệu sau thực hiện má lúm có giống như thật không thưa bác sĩ?

 

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giúp bạn có được giải đáp toàn diện về phương pháp này, sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn như sau:

Sự phát triển nhanh chóng của nền công nghiệp trên thế giới đã tác động không nhỏ và vào Việt Nam. Với sự nhanh nhạy, ham học hỏi và cầu toàn của không ít bộ phận các bác sĩ ở Việt Nam, đội ngũ bác sĩ về thẩm mỹ đã tìm hiểu nghiên cứu và đưa công nghệ tiên tiến về nước ta đáp ứng yêu cầu làm đẹp của hầu hết phụ nữ trong nước.

Nhưng với việc phau thuat ma lum dong tien, nhờ sự học hỏi và đam mê nghề nghiệp, các bác sĩ ở đây đã tự tìm ra kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tuyệt đối.

Má lúm đồng tiền tuy nó chỉ là một khuyết điểm nhỏ trên hệ thống co má, do bị tổn khuyến nhỏ này đã dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra vết lúm trên da. Song với vẻ đẹp mà má lúm mang lại đã không ít người mong muốn có được nó. Vì vậy phương pháp tạo má lúm đồng tiền ra đời đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Kỹ thuật phẫu thuật lúm đồng tiền rất đơn giản, dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, bác sĩ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn sau đó khâu một mũi nhỏ bằng chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm – má lúm.

Ưu điểm của kỹ thuật này là đơn giản, nhanh chóng chỉ chưa đầy 20 phút bác sĩ đã tạo cho bạn đôi má lúm đồng tiền như mong muốn. Hơn thế, đôi má lúm đồng tiền nhân tạo lại giống hoàn toàn như thật. Không có vết sẹo, đặc biệt khi hoạt động cơ mặt bạn không hề thấy đau mà chỉ thấy má lúm duyên dáng trên má của bạn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook