Tạo má lúm có mất nhiều thời gian không?

23:06:19 - 13/06/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! em là Huệ, năm nay 25 tuổi. Em rất muốn làm má lúm đồng tiền nhưng vì phải đi làm suốt cả tuần, em chỉ  nghỉ vào chiều chủ nhật nên em muốn hỏi bác sĩ tạo má lúm có mất nhiều thời gian không? Xin bác sĩ tư vấn giúp em. […]

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! em là Huệ, năm nay 25 tuổi. Em rất muốn làm má lúm đồng tiền nhưng vì phải đi làm suốt cả tuần, em chỉ  nghỉ vào chiều chủ nhật nên em muốn hỏi bác sĩ tạo má lúm có mất nhiều thời gian không? Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn!

 

Trả lời:

Chào bạn!

Má lum dong tien là niềm ao ước của nhiều cô gái. Người con gái sở hữu được đôi má lúm là người rất duyên dáng và có nét thu hút tất cả mọi người.

Ngày nay, đã có nhiều phương pháp lam ma lum dong tien, đặc biệt là phương pháp tạo má lúm không cần phẫu thuật mà Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng thực sự mang lại hiệu quả tuyệt đối.

Với phương pháp tạo má lúm này bạn không cần phải lo về thời gian vì chỉ với chưa đầy 20 phút các bác sĩ đã tạo cho bạn một chiếc má lúm xinh xắn và duyên dáng.

Đầu tiên các bác sĩ sẽ gây tê cho bạn, dựa vào mô hình mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Sau đó, một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm – má lúm.

Với phương pháp thẩm mỹ hiện đại bạn sẽ có được chiếc má lúm xinh xắn nhất với thời gian ngắn nhất chỉ chưa đầy 20 phút.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook