Tạo má lúm đồng tiền xinh xắn duyên dáng chào đón tết

09:04:41 - 30/01/2015 - admin

Đôi má lúm đồng tiền giúp tôn lên nét đẹp dịu dàng, dễ thương cho người sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng được trời phú cho nét duyên này.

Nhưng bạn cũng đừng lo, bởi thẩm mỹ má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tạị Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn sở hữu ngay đối má lúm duyên dáng chỉ sau 15 phút. Đặc biệt, trong dịp tết đến xuân sang này, rất nhiều khách hàng lựa chọn tạo má lúm đồng tiền tại Đông Á để có được diện mạo mới đón xuân về.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Mô phỏng quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật.

 

Tạo má lúm đồng tiền xinh xắn duyên dáng chào đón tết

Kĩ thuật tạo má lúm được rất nhiều chị em tin tưởng áp dụng

 

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền khá đơn giản, các bác sĩ sẽ tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên và kết quả lâu dài.

Do không cần phẫu thuật, lại được thực hiện trong khoang miệng nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc hoàn toàn không gây đau đớn, xâm lấm và đặc biệt không hề lộ bất kỳ dấu vết thầm mỹ nào. Ma lum dong tien sau khi được tạo sẽ hoàn toàn tự nhiên, như má lúm đồng tiền thật.

Với ưu điểm không cần phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ 15 phút, tạo má lúm đồng tiền tại Đông Á đang là dịch vụ “hot” được chị em lựa chọn để có nhan sắc mới mẻ, duyên dáng hơn trong dịp tết cổ truyền đang cận kề này.

Xem thêm

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook