Tạo má lúm nhân tạo có đẹp tự nhiên không?

23:41:17 - 12/06/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Lệ Hoa, em đang công tác tại Hà Nội. Vừa rồi em được cô bạn gái chỉ cho địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, nhưng cứ nghĩ đến đi phẫu thuật thẩm mỹ là em lại sợ biến chứng mà lại không giống như thật thì […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Lệ Hoa, em đang công tác tại Hà Nội. Vừa rồi em được cô bạn gái chỉ cho địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, nhưng cứ nghĩ đến đi phẫu thuật thẩm mỹ là em lại sợ biến chứng mà lại không giống như thật thì rất ngại với bạn bè. Em thắc mắc liệu sau tạo má lúm đồng tiền có đẹp tự nhiên như thật không? Bác sĩ hãy tư vấn giúp em, cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

ma-lum-dong-tien-10

Trả lời:

Chào bạn Lệ Hoa!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn. Để giải đáp thắc mắc đó của bạn, sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn cho chị như sau:

Phương pháp phau thuat ma lum dong tien hiện nay được thực hiện khá đơn giản, song không phải địa chỉ tạo má lúm nào cũng được an toàn và đẹp tự nhiên như thật. Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ trước khi đi tạo má lúm đồng tiền.

Phương pháp phẫu thuật lúm đồng tiền được thực hiện bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt.

Quá trình tạo má lúm được thực hiện đơn giản mà thời gian tạo lại rất nhanh chóng bạn chỉ phải mất 20 phút là đã hoàn thành đôi má lúm đẹp tự nhiên.

Không hề tốn thời gian của bạn, ngay sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền bạn có thể ra về ngay và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bạn hoàn toàn yên tâm ra về với đôi má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên như thật mà không để lại sẹo.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook