Tham my mui Hàn Quốc bọc sụn là gì?

11:16:08 - 16/06/2014 - admin

Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả, không những làm cao mũi mà còn bảo vệ tối đa phần đầu mũi thông qua một lớp sụn tự thân bao quanh sụn nhân tạo. Điều này giúp giảm thiểu triệt để những biến chứng thường gặp sau nâng […]

Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả, không những làm cao mũi mà còn bảo vệ tối đa phần đầu mũi thông qua một lớp sụn tự thân bao quanh sụn nhân tạo. Điều này giúp giảm thiểu triệt để những biến chứng thường gặp sau nâng mũi như mũi bóng đỏ, lộ sóng…

nang-mui-Han-Quoc-bang-sun-nhan-tao

Tham my mui Hàn Quốc bọc sụn là gì? Trước đây nâng mũi đơn thuần là đặt mảnh sụn nhân tạo sillicone vào mũi, với mục đích là nâng cho mũi cao lên. Sau một thời gian xuất hiện một số biến chứng như: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn silicone cứng hoặc căng quá mức. Để giải quyết tình trạng trên thì các bác sĩ Hàn Quốc đã  nghiên cứu ứng dụng sử dụng sụn tự thân bọc vào đầu mũi để tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng nên danh từ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ra đời.

Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc như sau:
Bước 1: Sau khi khám xét về hình dáng mũi, bác sĩ sẽ quyết định mũi của bạn sẽ được phẫu thuật với sụn nào là hợp lý, kích thước sụn nhân tạo là bao nhiêu, sụn tai cần lấy như thế nào là đủ.
Bước 2: Gây tê sau nếp tai, đường mổ khoảng 1cm để lấy sụn tai, thời gian thực hiện lấy sụn tai khoảng 5 phút, bạn hoàn toàn yên tâm là không đau vì thuốc tê đã làm mất cảm giác hoàn toàn. Vết mổ sau nếp tai 1cm nên hoàn toàn không để sẹo.
Bước 3: Gây tê mũi và chuẩn bị sụn mũi thích hợp. Sau gây tê là bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo
Bước 4: Sau khi đặt sụn mũi nhân tạo là ghép sụn tai vào đầu sụn nhân tạo và cố định thành khối thống nhất. Sau cùng là khâu chỉ.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook