Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Tìm hiểu kỹ nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

Tìm hiểu kỹ nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

Trả lời:

Tìm hiểu kỹ nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

Nâng mũi không cần phẫu thuật giúp mang lại mũi cao

 

Chào bạn Thùy Vy. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu của bạn như sau:

Dù hiện nay các công nghệ phẫu thuật nâng mũi đã khá an toàn, nhưng vẫn còn rất nhiều chị em băn khoăn không muốn đụng tới “dao kéo”. Do đó, phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật vẫn luôn được các chị em quan tâm để có dáng mũi đẹp hơn nhưng lại không cần phải phẫu thuât.

Vậy chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

  • Không có chi phí cố định cho phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, có sự chênh lệch giữa các địa chỉ thẩm mỹ.
  • Chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật chủ yếu phụ thuộc vào chất liệu làm đầy.
  • Bạn sử dụng chất liệu xịn, mới nhất và an toàn thì giá sẽ đắt hơn khi bạn sử dụng các chất liệu thường.
  • Chất làm đầy được tính theo cc số lượng tiêm vào mũi. Nếu như mũi của bạn thấp, cần tiêm nhiều cc chất làm đầy thì chi phí sẽ đắt hơn.
  • Ngoài ra, nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ, những thẩm mỹ viện có cơ sở vật chất tốt, hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn thẩm mỹ thì sẽ có giá thành dịch vụ đắt hơn những spa “chui” không có giấy phép hoạt động của Sở Y Tế.

Mới đây, việc 1 spa ở Hà Nội bị tố cáo tiêm chất làm đầy rởm cho khách hàng dẫn đến biến chứng đã đánh 1 hồi chuông cảnh tỉnh với các bạn gái muốn làm công nghệ này nhưng lại chỉ muốn làm giá rẻ. Và cái giá phải trả là sự không an toàn các bạn phải chịu.

Tìm hiểu kỹ nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật Radies nâng mũi chỉ trong 5 phút

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn 1 thẩm mỹ viện thật an toàn như Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện nâng mũi không cần phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng mô sinh học với mức chi phí cụ thể như sau:

– Bác sĩ Việt Nam thực hiện: 350 USD/ 1 cc

– Bác sĩ nước ngoài: 550 USD/ 1 cc

Chất làm đầy mô sinh học với thành phần cấu tạo từ các tinh thể Calcium Hydroxylapatite, có độ tương thích cao do đó đảm bảo an toàn đồng thời tạo mũi cao, đẹp như thật mà không cần phẫu thuật đau đớn.

 Tới đây hy vọng rằng đã giải đáp được câu hỏi nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu  của bạn. Chúc bạn nâng mũi đẹp như mong muốn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất liệu Voluma Ultra Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất liệu Voluma Ultra là cách làm đẹp an toàn, không dao kéo, hiệu quả thẩm mỹ an toàn, mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho phái đẹp. ...

Hot: phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật

Hot: phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật

Ai cũng muốn được sở hữu một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên. Dưới đây  là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật tại nhà hiệu quả dành cho ...

Tìm hiểu ưu nhược điểm khi nâng mũi không phẫu thuật Radies

Tìm hiểu ưu nhược điểm khi nâng mũi không phẫu thuật Radies

Vẫn biết rằng phẫu thuật nâng mũi là phương pháp nhanh và tốt nhất để bạn có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, cân xứng với khuôn mặt nhưng nếu bạn sợ đau và không có dũng khí tìm đến phẫu thuật thì sao? Công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã giúp bạn vượt qua nỗi sợ ...

Mũi cao thanh tú nhanh chóng với nâng mũi không phẫu thuật

Mũi cao thanh tú nhanh chóng với nâng mũi không phẫu thuật

Giải pháp nâng cao sống mũi không sử dụng dao kéo với nâng mũi không phẫu thuật radies, chất liệu tương thích với cơ thể, tạo dáng mũi cao, thanh tú nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Nâng mũi không phẫu thuật với radies Nâng sống mũi không cần phẫu ...

Làm mũi cao không đau rát với nâng mũi không phẫu thuật

Làm mũi cao không đau rát với nâng mũi không phẫu thuật

Tạo dáng mũi đẹp chuẩn Hàn Quốc mà không cần thực hiện phẫu thuật với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, mũi cao thon gọn đẹp tự nhiên, thực hiện nhanh chóng không gây đau rát. Nâng sống mũi không cần phẫu thuật Là giải pháp nâng cao sống mũi và chỉnh ...

Nâng mũi không phẫu thuật khắc phục tâm lý sợ đau rát

Nâng mũi không phẫu thuật khắc phục tâm lý sợ đau rát

Nhiều người có tâm lý lo sợ khi quyết định thực hiện nhưng phương pháp nâng, sửa mũi, với sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật, giúp bạn nâng cao sống mũi mà không cần phẫu thuật, không đau rát hay để lại sẹo, mũi cao đẹp tự nhiên. Kỹ thuật ...