Tìm hiểu kỹ nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

00:38:57 - 16/10/2015 - admin

Câu hỏi: “Chào bác sĩ. Em đang muốn nâng mũi nhưng em lại rất sợ đau vì thế em đã tính đến việc bỏ cuộc. Thay may là tình cờ em thấy có công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật. Tuy nhiên em muốn biết là nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu, có phải vì là phương pháp không cần phẫu thuật nên chi phí sẽ rất cao không? Mong bác sĩ giải đáp cho em. Em xin cảm ơn.”

Hoàng Thùy Vy – 19 tuổi – Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời:

Tìm hiểu kỹ nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

Nâng mũi không cần phẫu thuật giúp mang lại mũi cao

 

Chào bạn Thùy Vy. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu của bạn như sau:

Dù hiện nay các công nghệ phẫu thuật nâng mũi đã khá an toàn, nhưng vẫn còn rất nhiều chị em băn khoăn không muốn đụng tới “dao kéo”. Do đó, phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật vẫn luôn được các chị em quan tâm để có dáng mũi đẹp hơn nhưng lại không cần phải phẫu thuât.

Vậy chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

  • Không có chi phí cố định cho phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, có sự chênh lệch giữa các địa chỉ thẩm mỹ.
  • Chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật chủ yếu phụ thuộc vào chất liệu làm đầy.
  • Bạn sử dụng chất liệu xịn, mới nhất và an toàn thì giá sẽ đắt hơn khi bạn sử dụng các chất liệu thường.
  • Chất làm đầy được tính theo cc số lượng tiêm vào mũi. Nếu như mũi của bạn thấp, cần tiêm nhiều cc chất làm đầy thì chi phí sẽ đắt hơn.
  • Ngoài ra, nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ, những thẩm mỹ viện có cơ sở vật chất tốt, hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn thẩm mỹ thì sẽ có giá thành dịch vụ đắt hơn những spa “chui” không có giấy phép hoạt động của Sở Y Tế.

Mới đây, việc 1 spa ở Hà Nội bị tố cáo tiêm chất làm đầy rởm cho khách hàng dẫn đến biến chứng đã đánh 1 hồi chuông cảnh tỉnh với các bạn gái muốn làm công nghệ này nhưng lại chỉ muốn làm giá rẻ. Và cái giá phải trả là sự không an toàn các bạn phải chịu.

Tìm hiểu kỹ nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật Radies nâng mũi chỉ trong 5 phút

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn 1 thẩm mỹ viện thật an toàn như Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện nâng mũi không cần phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng mô sinh học với mức chi phí cụ thể như sau:

– Bác sĩ Việt Nam thực hiện: 350 USD/ 1 cc

– Bác sĩ nước ngoài: 550 USD/ 1 cc

Chất làm đầy mô sinh học với thành phần cấu tạo từ các tinh thể Calcium Hydroxylapatite, có độ tương thích cao do đó đảm bảo an toàn đồng thời tạo mũi cao, đẹp như thật mà không cần phẫu thuật đau đớn.

 Tới đây hy vọng rằng đã giải đáp được câu hỏi nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu  của bạn. Chúc bạn nâng mũi đẹp như mong muốn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook