Ưu điểm của phương pháp cắt má lúm đồng tiền

17:13:53 - 18/06/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em là Lan Hương, năm nay 20 tuổi, em rất muốn có được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn. Em có tìm hiểu phương pháp cắt má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Phương pháp này có ưu điểm gì nổi bật? Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em là Lan Hương, năm nay 20 tuổi, em rất muốn có được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn. Em có tìm hiểu phương pháp cắt má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Phương pháp này có ưu điểm gì nổi bật? Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn!

cat-ma-lum-dong-tien

Trả lời:

Bạn Hương thân mến!

Với câu hỏi của bạn, chuyên mục xin được trả lời như sau:

Khuôn mặt tròn cùng đôi má lúm đồng tiền duyên dáng làm người khác không thể rời mắt khi đối diện với bạn. Nếu bạn không được sở hữu nét duyên ngầm này, với kỹ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng sẽ mang đến cho bạn đôi má lúm duyên dáng và dễ thương.

Dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên mà các bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn sau đó một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành lên vệt lõm – má lúm. Chỉ với 10 -15 phút, bạn đã được sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, đẹp tự nhiên.

Phương pháp lam ma lum dong tien không phẫu thuật có nhiều ưu điểm nổi bật:

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng

– Kỹ thuật đơn giản, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo

– Kết quả mang lại lâu dài, đẹp tự nhiên

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại với công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook