1 số thông tin cần thiết khi tiến hành gọt mặt

11:49:28 - 23/09/2014 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi tên là Nguyệt ở Hải Phòng. Tôi đang có ý định đi phẫu thuật gọt mặt tuy nhiên lại sợ các biến chứng có thể có sau phẫu thuật. Vậy các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phương pháp phẫu thuật gọt mặt và địa chỉ tin […]

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi tên là Nguyệt ở Hải Phòng. Tôi đang có ý định đi phẫu thuật gọt mặt tuy nhiên lại sợ các biến chứng có thể có sau phẫu thuật. Vậy các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phương pháp phẫu thuật gọt mặt và địa chỉ tin cậy đảm bảo an toàn cho phẫu thuật được không? Rất cảm ơn các bác sĩ.

Trả lời:

Chào bạn Nguyệt!

Cảm ơn khi bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Đông Á. Băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1 số thông tin cần thiết khi tiến hành gọt mặt

Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn có hoàn toàn có thể sở hữu gương mặt V-line đẹp rạng ngời. Tuy nhiên, nếu phẫu thuật gọt mặt không được thực hiện bởi các bác sĩ lành nghề, có kinh nghiệm, trang thiết bị y tế và quy trình phẫu thuật hiện đại thì cũng không tránh khỏi biến chứng sau phẫu thuật. Công nghệ gọt mặt nội soi tại thẩm mỹ viện Đông Á hoàn toàn có thể khắc phục các biến chứng này.

Gọt mặt nội soi tại thẩm mỹ viên Đông Á.

Trong kỹ thuật gọt xương hàm, kỹ thuật nội soi được ứng dụng thành công và mang lại kết quả rất tốt. Áp dụng kỹ thuật nội soi giúp xác định cấu trúc, hình dáng để có thể tiến hành chính xác kỹ thuật cắt gọt, tránh gây tổn thương tới các mô xung quanh; thời gian thực hiện nhanh, hạn chế tác dụng phục của thuốc mê; thời gian phục hồi sau phẫu thuật nhanh chóng. Vì thế, phương pháp này ít để lại di chứng sau phẫu thuật và mang lại cho khuôn mặt vẻđẹp tự nhiên nhất, chinh phục được sự tin tưởng và làm hài lòng mọi khách hàng. Ngoài ra, với phương pháp này, đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽđược các bác sĩ giỏi có nhiều kinh nghiệm thăm khám trước phẫu thuật vì vậy sau phẫu thuật, cằm được tạo hình đẹp tự nhiên. Thẩm mỹ viện Đông Á với các trang thiết bị hiện đại cùng quy trình đạt chuẩn đảm bảo cho bạn phẫu thuậ an toàn và hiệu quả cao.

nhịn ăn theo thời gian quy định là 6 -10 tiếng, để tránh cơ thể bị sốc khi tiến hành phẫu thuật.

Dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tếđảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bạn nên dành thời gian đến thẩm mỹ viện Đông Á đểđược các bác sĩ tư vấn miễn phí về phương pháp gọt mặt nhé!

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Xem thêm:

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook