2 bí quyết giúp gọt mặt thon gọn

10:31:04 - 07/08/2014 - admin

Gương mặt là điểm nhấn của mỗi người, chính vì vậy mà gương mặt luôn được mọi người chăm sóc. Ai cũng mong ước có một khuôn mặt cao, thon gọn, tuy nhiên không phải ai mong muốn cũng có được điều đó, nên mỗi người luôn tìm kiếm cho mình một phương pháp khác […]

Gương mặt là điểm nhấn của mỗi người, chính vì vậy mà gương mặt luôn được mọi người chăm sóc. Ai cũng mong ước có một khuôn mặt cao, thon gọn, tuy nhiên không phải ai mong muốn cũng có được điều đó, nên mỗi người luôn tìm kiếm cho mình một phương pháp khác nhau để cải thiện khuôn mặt mình trở nên duyên dáng hơn. Bạn có thể sử dụng cách làm từ những nguyên liệu từ tự nhiên, hoặc cũng có thể phẫu thuật gọt mặt. Bài viết này dưới đây, xin được đưa 2 cách giúp gọt mặt thon gọn.

1. Sử dụng son môi tông màu sáng

Bạn có thể sử dụng nhiều cách đơn giả như việc bạn tiến hành trang điểm cũng có thể giúp cho khuôn mặt của bạn thon gọn hơn rất nhiều.Để tạo ra cảm giác khuôn mặt bạn thon gọn hơn bằng cách trang điểm, sử dụng tông màu sáng nhất, phù hợp với nước da của bạn là một gợi ý rất hữu hiệu. Son môi màu trung tính và hồng là những lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bạn nên tuyệt đối tránh xa son màu đỏ, hãy lựa chọn những màu son không quá nổi bật và gần với tông màu da của bạn nhất để tạo cảm giác màu môi bạn hòa vào với màu da mặt bạn vậy. Với việc sử dụng phương pháp gọt mặt đơn giản này khiến cho mặt lại càng nhỏ gọn lại.

2 bí quyết giúp gọt mặt thon gọn

2. Sử dụng phấn tạo khối làm thon gọn má

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một cách trang điểm giúp má của bạn trông không còn quá to, phúng phính. Đầu tiên, nếu bạn muốn đạt được hiệu quả trang điểm như mình mong muốn, bạn cần phải chuẩn bị một loại phấn tạo khối màu đồng chất lượng tốt. Bí quyết đơn giản ở đây là việc bạn sử dụng phấn tạo màu đồng tối hơn màu da của bạn để nhấn vào xương gò má của bạn. Sử dụng khối tạo màu làm thon gọn má cũng là cách gọt mặt hiệu quả mà được rất nhiều người sử dụng và được đánh giá là mang lại hiệu quả cao.

Đây là 2 cách đơn giản khi trang điểm giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn như mong muốn. Bên cạnh đó, nếu bạn không có thời gian sử dụng phương pháp này bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật gọt mặt V-line tại trung tâm thẩm mỹ viện Đông Á – đây sẽ là địa chỉ gọt mặt an toàn và chất lượng giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn như mong muốn. Với công nghệ phẫu thuật gọt mặt theo dáng V – line tiên tiến, hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang lại cho bạn kết quả gọt mặt V – line an toàn, hiệu quả theo mong muốn.

Xem thêm: gọt hàm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook