Biến mũi tẹt thành mũi cao xinh trong nháy mắt

11:19:52 - 07/08/2014 - admin

Bạn sở hữu chiếc mũi tẹt không hoàn hảo, bạn mong muốn có mũi cao, thon xinh xắn. Cùng tìm kiếm giải pháp biến ước mơ thành hiện thực chỉ sau 60 phút. Sự hài hòa với khuôn mặt và mềm mại tự nhiên là các yếu tố làm nên chiếc mũi đẹp Có nhiều […]

Bạn sở hữu chiếc mũi tẹt không hoàn hảo, bạn mong muốn có mũi cao, thon xinh xắn. Cùng tìm kiếm giải pháp biến ước mơ thành hiện thực chỉ sau 60 phút. Sự hài hòa với khuôn mặt và mềm mại tự nhiên là các yếu tố làm nên chiếc mũi đẹp

Biến mũi tẹt thành mũi cao xinh trong nháy mắt

Có nhiều phương pháp giúp chỉnh sửa dáng mũi trở nên đẹp hơn. Nhưng có những trường hợp sau khi sửa, mũi trở nên quá cao, cứng, không ăn nhập với gương mặt nên nhìn thiếu tự nhiên và có cảm giác giả tạo. Một chiếc mũi đẹp, ngoài yêu cầu về độ cao, thẳng vừa phải thì không thể thiếu sự mềm mại, tự nhiên, tạo ra nét hài hòa với khuôn mặt, chính vì thế việc chỉnh sửa mũi tẹt thành mũi cao không đơn giản như bạn tưởng.

Theo một cuộc bình chọn trên internet, chiếc mũi xinh đẹp của các ngôi sao Hàn là hình mẫu lý tưởng được nhiều người ưa chuộng nhât. Các sao Hàn Quốc sở hữu chiếc mũi đẹp với sống mũi thẳng, cao vừa phải, có độ cong mềm mại tự nhiên tạo hình chữ S từ đầu mũi đến chân mũi, cánh mũi nhỏ gọn khiến không ít khán giả trầm trồ ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, không phải dáng mũi nào của sao cũng là mũi đẹp tự nhiên. Đặc biệt tại thiên đường thẩm mỹ như Hàn Quốc, phần lớn trong số đó là “sản phẩm” được tạo ra nhờ kỹ thuật nâng mũi S-line 3D. Đây là công nghệ nâng mũi và chỉnh sửa dáng mũi đang được ưa chuộng tại Hàn và nhiều quốc gia khác trong khu vực như Thái Lan,Trung Quốc… Và nâng mũi S-line 3D cũng chính là giải pháp bạn có thể tham khảo và sử dụng để nâng dáng mũi tẹt của mình thành dáng mũi cao, thanh thoát, thon gọn, tự nhiên.

Trong phương pháp nâng mũi S-line 3D, bác sĩ sẽ kết hợp nâng mũi và chỉnh sửa dáng mũi cân đối từ: đầu mũi, thân mũi, trụ mũi để tạo dáng hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Mặt khác, chất liệu sử dụng để nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân, nên có khả năng tương thích cao, tránh được các tình trạng mũi bóng đỏ, ngứa, thô cứng và hạn chế tối đa các tác hại do dị ứng chất liệu nâng mũi.
Đặc biệt hơn cả công nghệ nâng mũi S-line 3D cho phép dựng hình ảnh dáng mũi trước khi phẫu thuật bằng phần mềm 3D, và điều chỉnh hình ảnh để tạo dáng chiếc mũi mới sao cho đẹp và hài hòa nhất với khuôn mặt. Trong quá trình này, bạn có thể trực tiếp tham gia, trao đổi với bác sỹ để tạo được chiếc mũi đẹp và ưng ý nhất. Quan trọng nhất, kỹ thuật 3D giúp có thể đo vẽ chính xác đến từng milimet các tỷ lệ chiếc mũi, giúp các bác sỹ thực hiện ca phẫu thuật nhanh chóng và chính xác.

Nâng mũi là 1 thủ thuật đơn giản nhưng làm thế nào để có chiếc mũi đẹp, hài hòa và an toàn thì phải lựa chọn rất kỹ lưỡng. Nâng mũi S-line 3D là giải pháp được đông đảo khách hàng ưa chuộng và giới chuyên môn đánh giá cao. Tại Việt Nam, TMV Đông Á là đơn vị tiên phong đưa công nghệ nâng mũi S-line 3D vào ứng dụng mang lại chiếc mũi đẹp ưng ý cho rất nhiều khách hàng. Công nghệ nâng mũi S-line 3D được chuyển giao từ Hàn Quốc tại TMV Đông Á được bảo hành vĩnh viễn, cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên như mong ước.

Xem thêm: thu nhỏ đầu mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook