Có nên làm má lúm đồng tiền bằng công nghệ hiện đại

14:08:05 - 24/12/2014 - admin

Rất nhiều người có thắc mắc là không biết có nên làm má lúm đồng tiền không? Đôi má lúm đồng tiền là “nét duyên trời cho” vì thế không phải ai cũng may mắn có được.

Ngày nay, công nghệ hiện đại đã giúp nhiều người có thể sở hữu đôi ma lum dong tien duyên dáng và đẹp tự nhiên. Hơn nữa, đôi má lúm đồng tiền sẽ giúp gương mặt trở nên xinh xắn, đáng yêu và có điểm nhấn hơn.

 

Có nên làm má lúm đồng tiền bằng công nghệ hiện đại

Má lúm đồng tiền khiến nụ cười của bạn thêm đáng yêu

Công nghệ tham my ma lum dong tien là công nghệ tiên tiến, không cần phẫu thuât, được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn, không gây bất kỳ nguy hiểm hay biến chứng gì. Chỉ với một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu.

Bắt chước quá trình má lúm xảy ra tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài.

 

Hơn nữa công nghệ này được thực hiện trong thời gian rất nhanh chóng. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

Xem thêm

Nguồn: https://thammymui.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook