Có thể phẫu thuật má lúm đồng tiền một bên được không

16:18:08 - 02/04/2015 - admin

Chào bác sĩ. Tôi thấy mấy người có đôi má lúm trông vừa duyên lại vừa xinh xắn nữa. Tôi đang định di tạo má lúm cho gương mặt mình được ưa nhìn hơn. Tuy nhiên, cháu chỉ muốn tạo má lúm bên trái thôi có được không thưa bác sĩ? 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Đôi ma lum dong tien không chỉ giúp người sở hữu nó thêm xinh xắn, đáng yêu mà theo quan niệm của người phương Đông, đôi má lúm còn giúp cho “chủ nhân” gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Do đó, ngày càng có nhiều người tìm đến với dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật cũng đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng vào làm đẹp hiệu quả cho đông đảo khách hàng.

Có thể phẫu thuật má lúm đồng tiền một bên được không

Má lúm đồng tiền là nét duyên dáng cho người con gái

 

Kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền được thực hiện rất đơn giản và có thể tiến hành ở một hoặc cả hai bên má đều được. Vì vậy, bạn cũng có thể chỉ cần thực hiện má lúm đồng tiền bên trái mà không cần phải thực hiện cả hai bên má lúm.

Làm sao để có má lúm đồng tiền

Để tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tiến hành một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng và được thực hiện từ trong miệng nên sẽ không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã có thể sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Xem thêm bài viết

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook