Công nghệ Hàn Quốc tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

15:43:09 - 19/12/2014 - admin

Má lúm đồng tiền luôn được nhiều người ao ước bởi nó tạo nên nét duyên rạng ngời trên gương mặt, giúp cho nụ cười thêm phần tươi tắn.

Vì thế ngày càng nhiều người có nhu cầu tạo má lúm đồng xu tự nhiên để được sở hữu nét đẹp đó. Trong số các công nghệ tạo má lúm hiện nay, công nghệ Hàn Quốc được là giải pháp mang lại hiệu quả cao, duy trì vĩnh viễn và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Để tạo ra được giải pháp tạo má lúm hoàn hảo này, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu kỹ lưỡng về cơ chế hình thành má lúm tự nhiên và nhận biết được đó thực chất là sự khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới.

 

Công nghệ Hàn Quốc tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Rất nhiều ca sĩ Hàn Quốc tạo má lúm đồng tiền

 

 

Mô phỏng quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên. Sự kết dính giữa da và cơ má là vĩnh viễn nên má lúm sau khi tạo sẽ theo bạn đến trọn cuộc đời.

Không những vậy, biện pháp tạo má lúm đồng xu công nghệ Hàn Quốc còn được các chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá cao vì hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn mà nó mang lại. Má lúm đồng xu được bác sĩ đánh dấu và thực hiện một cách cẩn thận, sẽ trông tự nhiên như thật, với độ nông sâu, vị trí hài hòa với khuôn mặt.

Xem thêm

Nguồn: https://thammymui.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook