Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm hàng đầu tại Việt Nam

11:00:28 - 28/03/2015 - admin

Thẩm mỹ viện Đông Á nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ độn cằm Hàn Quốc có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, giàu kinh nghiêm, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc cùng sự hỗ trợ của hệ thống các công nghệ hiện đại là địa chỉ làm đẹp uy tín, nơi biến ước mơ làm đẹp của bạn thành hiện thực.

Độn cằm theo công nghệ phẫu thuật cằm thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối. Để thực hiện phương pháp này bác sẽ áp dụng phương pháp gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ.

Đây là phương pháp đã và đang được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Đông Á đưa vào áp dụng vào làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng. Đon cam la gi : Theo các chuyên gia phẫu thuật tạo hình của Đông Á cho rằng: “Chỉnh hình cằm là một thủ thuật không phức tạp, an toàn nếu không muốn nói là đơn giản”. Kinh nghiệm thực tế tại Thẩm mỹ viện Đông Á cho thấy, đây là một phẫu thuật có độ an toàn cao, không ảnh hưởng sức khỏe, không có biến chứng gì đáng kể. Hơn nữa, tại Đông Á với các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề vững, công nghệ hiện đại, chất liệu độn đảm bảo, sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất. Do vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn làm đẹp bằng dịch vụ này.

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm hàng đầu tại Việt Nam

Độn cằm mang lại khuôn mặt hoàn hảo

Tại Đông Á, với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng, do vậy phẫu thuật chỉnh hình cằm có thể đơn thuần là độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc hay phối hợp phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm khác như:

– Độn cằm bằng vật liệu độn nhân tạo (Artificial Augmentation).

– Sử dụng chính xương cằm để độn cằm.

– Độn cằm kết hợp căng da mặt tạo khuôn mặt thon gọn, săc chắc.

– Độn cằm kết hợp với túi mỡ má (áp dụng cho khuôn mặt bầu vì mỡ má nhiều).

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc thường chỉ định cho các trường hợp cằm mỏng, cằm lẹm hoặc cằm ngắn, khiến khuôn mặt thiếu hài hòa.

Xem thêm bài viết

>> Nâng cằm

>> Độn cằm ở đâu đẹp

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook