Địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền an toàn hiện nay

09:44:44 - 09/06/2015 - admin

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng cả trong và sau khi thực hiện

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi phụ trách. Đến với Đông Á, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả cắt ma lum dong tien.

Không cần phẫu thuật

Tạo má lúm công nghệ Hàn Quốc không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí phù hợp để khi cười, nói, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền.

Địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền an toàn hiện nay

Địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền an toàn hiện nay

Tao ma lum dong tien dep tu nhien

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc mô phỏng theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên – tạo má lúm bằng cách khâu đính phần da vào cơ má. Chính vì vậy, má lúm đồng tiền tự nhiên như thật, với độ nông sâu, vị trí hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng.

Hiệu quả duy trì lâu dài

Các bác sĩ làm má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, sự kết dính này là vĩnh viễn. Vì vậy, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì trọn đời.

Không sưng, không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện tạo má lúm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ tạo má lúm nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, thao tác tạo má lúm được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo trên má, không có dấu tích của phẫu thuật.
Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook