Dịch vụ gọt mặt thẩm mỹ an toàn, tự nhiên tại TMV Đông Á

10:38:04 - 11/05/2015 - admin

Ngày nay, cùng với sự phát triển của các dịch vụ làm đẹp, gọt mặt trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả sau phẫu thuật đẹp nhất cũng như đảm bảo an toàn, bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ gọt mặt uy tín và chất lượng.

Có rất nhiều các thẩm mỹ viện áp dụng các phương pháp gọt mặt, trong đó Thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu ứng dụng công nghệ gọt mặt V-line 3D, giúp khách hàng có được một khuôn mặt hoàn toàn như mong muốn.

Dịch vụ gọt mặt thẩm mỹ an toàn, tự nhiên tại TMV Đông Á 1

Phẫu thuật gọt mặt giúp khuôn mặt của bạn đẹp hơn, hài hòa hơn rất nhiều

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số không nhiều Thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Đông Á đã đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe của gọt mặt nội soi cả về hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật…

Mọi dịch vụ thẩm mỹ nói chung đều được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia, bác sĩ của các nước tiên tiến, có ngành dịch vụ thẩm mỹ phát triển như Anh, Mỹ, Đức… Đặc biệt, kỹ thuật gọt mặt V-line 3D được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc. Với công nghệ tiên tiến cùng sự tham gia phẫu thuật trực tiếp của không ít các bác sĩ Hàn Quốc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về một công nghệ gọt mặt đúng chuẩn Hàn Quốc tại TMV Đông Á.

Dịch vụ gọt mặt thẩm mỹ an toàn, tự nhiên tại TMV Đông Á 2

Dịch vụ gọt mặt thẩm mỹ an toàn, tự nhiên tại TMV Đông Á

Bên cạnh đó, dịch vụ gọt mặt Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Trong quá trình thăm khám, khách hàng được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn dáng mặt phù hợp, cân đối, hài hòa với các đường nét của khuôn mặt. Kết hợp với nguyện vọng của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra những lời tư vấn tốt nhất để sau phẫu thuật, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả khuôn mặt V line thon gọn, thanh thoát.

Hiện đã có hàng trăm phụ nữ tin dùng dịch vụ got mat tham my tại Đông Á. Vậy còn bạn thì sao?

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook