Giải pháp cho chiếc mũi tẹt thành mũi cao

13:35:58 - 03/09/2014 - admin

Sửa mũi là một phương pháp phẫu thuật mới và dần trở nên phổ biến tại các trung tâm thẩm mỹ. Lý do phương pháp sửa mũi đang ngày càng được ưa chuộng bởi các bạn trẻ muốn thay đổi sống mũi tẹt của mình. Với phương pháp phẫu thuật sửa mũi này khá đơn […]

Sửa mũi là một phương pháp phẫu thuật mới và dần trở nên phổ biến tại các trung tâm thẩm mỹ. Lý do phương pháp sửa mũi đang ngày càng được ưa chuộng bởi các bạn trẻ muốn thay đổi sống mũi tẹt của mình. Với phương pháp phẫu thuật sửa mũi này khá đơn giản và mang lại hiệu quả rất cao.

Ngày nay mũi tẹt là cách nói của nhiều người để chỉ chiếc mũi có sống thấp, xương mũi to bè, đầu mũi lớn, lỗ mũi rộng, đây là đặc trưng thường thấy ở người Đông Nam Á nói riêng và Việt Nam nói chung vì vậy cách tốt nhất để xử lý vấn đề mũi tẹt là sử dụng kỹ thuật nâng mũi S line.

Giải pháp cho chiếc mũi tẹt thành mũi cao

Tạ sao chọn phương pháp nâng mũi tạo hình S line?

Phương pháp S line là kỹ thuật chỉnh sửa hoàn chỉnh các phức hợp như: làm nhỏ xương mũi to bè, thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi, nâng sống bằng sụn nhân tạo, dùng sụn tự thân như 1 tấm đệm bao bọc, bảo vệ đầu mũi tránh biến chứng hiệu quả. Vì thế, đây là lựa chọn số 1 cho những chiếc mũi tẹt.

Ưu điểm của phẫu thuật sửa mũi bằng phương pháp nâng mũi S line

-Sửa lại tình trạng mũi xấu, hỏng hay các biến chứng sau nâng mũi

-Chi phí hợp lý, cho dáng mũi đẹp tự nhiên

-Không để lại sẹo, không gây xâm lẫn

-Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

-Hiệu quả ổn định lâu dài

-An toàn không lo biến chứng

Phẫu thuật sửa mũi ở đâu đẹp nhất

Lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín và đội ngũ bác sĩ giỏi cũng là một yếu tố quan trọng để có được một chiếc mũi đẹp. Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang là địa chỉ  phẫu thuật sửa mũi uy tín được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Không những nổi trội về đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ viện Đông Á còn có trang thiết bị hiện đại cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Quy trình phẫu thuật sửa mũi bằng công nghệ nâng mũi S line

-Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cho khách hàng về công nghệ, tiến hành đo vẽ dáng mũi mới, xác định độ dài của sụn

-Bước 2: Để khách hàng cảm thấy dễ chịu, không đau trong quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng đầu mũi, vùng lấy sụn để kết quả nâng mũi được tối ưu nhất.

-Bước 3: Bác sĩ sử dụng các thủ thuật nhẹ nhàng lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính 1cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

– Bước 4: Sau khi lấy sụn, bác sĩ sẽ bóc tách khoang, đưa chất liệu sụn vào đúng vị trí nâng mũi S line và tạo dáng lỗ mũi hạt chanh rồi tiến hàng đóng kín vết mổ.

Sử dụng công nghệ này đảm bảo đe đến kết quả nâng mũi như ý muốn đến với mọi khách hàng khắc phục triệt để tình trạng mũi tẹt.

Xem thêm: Sửa mũi hàn quốc

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook