Giải pháp phẫu thuật độn cằm mang lại cho bạn khuôn mặt đẹp

09:54:05 - 20/03/2015 - admin

Cằm là phần phía trước của hàm dưới. Nói chung, cằm phát triển như là phần còn lại của hàm dưới. Do đó, nếu hàm dưới kém phát triển, thì phẫu thuật độn cằm nhỏ sẽ tốt hơn.

Bệnh nhân phải hình dung ra chiếc cằm mà họ mong muốn. Ví dụ: đẩy cằm dưới sẽ dẫn đến một hình dáng cằm thích hợp. Trong nhiều trường hợp, cằm cũng được nâng cao hơn để tạo hình dáng phù hợp. Đây là phương pháp phổ biến nhất để phẫu thuật cằm, tương tự phẫu thuật hàm và bạn sẽ được tư vấn vơí công nghệ 3d cho biết hình dáng cụ thể của khuôn mặt sau độn cằm.

Giải pháp phẫu thuật độn cằm mang lại cho bạn khuôn mặt đẹp1

Chiếc cằm đẹp giúp bạn thực sự cuốn hút

Don cam la gi ?

Ca phẫu thuật độn cằm hàn quốc được thực hiện từ bên trong miệng, tránh bất cứ vết sẹo bên ngoài nào. Xương cằm thực tế được di chuyển mà không cần sử dụng cấy ghép nhân tạo. Rất thường xuyên, phương pháp cấy ghép được xem xét đến. Cấy ghép cằm không thể thay đổi kích thước theo chiều dọc và các khía cạnh khác của khu vực cằm, do đó ít lí tưởng hơn vì nhiều lí do khác nhau. Di chuyển “xương cằm thực” cũng sẽ mở rộng các cơ tự thân dưới cằm và san phẳng khu vực này theo như mong muốn thẩm mỹ.

Cằm thực sự là bộ phận hỗ trợ chính cho môi dưới, như vậy môi sẽ được cải thiện vị trí của nó tốt hơn và có vị trí cũng như đường nét tốt hơn. Nó cũng cho phép môi va chạm tự nhiên tốt hơn trước, trong đó khuyến khích thở mũi tự nhiên chứ không phải là thở bằng miệng.

Giải pháp phẫu thuật độn cằm mang lại cho bạn khuôn mặt đẹp2

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ độn cằm hàng đầu

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm thường được kết hợp với mở xương cành để đạt được hình dáng cằm lý tưởng. Hàm kéo dài từ góc của hàm cho tới điểm cằm và đường viền khuôn mặt mền mại, định nghĩa những đường viền hàm dưới là những gì bao gồm một sự cân bằng tuyệt đẹp, và tách vùng da mặt từ cổ.

Xem thêm bài viết

>> Nâng cằm

>> Độn cằm ở đâu đẹp

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook