Gọt cằm với dầu mầm lúa mì và nước

10:54:56 - 19/08/2014 - admin

Một trong các cách gọt cằm thon chính là phẫu thuật gọt mặt. Tuy nhiên, nếu mặt bạn bị to do phần mỡ thừa tích tụ tại cằm thì không cần phải áp dụng phương pháp ấy. Đối với hiện tượng cằm đôi, nhiều mỡ thừa thì có thể áp dụng cách “gọt cằm” siêu nhanh […]

Một trong các cách gọt cằm thon chính là phẫu thuật gọt mặt. Tuy nhiên, nếu mặt bạn bị to do phần mỡ thừa tích tụ tại cằm thì không cần phải áp dụng phương pháp ấy. Đối với hiện tượng cằm đôi, nhiều mỡ thừa thì có thể áp dụng cách “gọt cằm” siêu nhanh với dầu mầm lúa mì và nước dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé!

Gọt cằm với dầu mầm lúa mì và nước

Tự tin với chiếc cằm thon gọn

1. Dầu mầm lúa mì

Thường xuyên massage cổ với dầu mầm lúa mì là một cách hiệu quả để thoát khỏi cằm 2 ngấn. Dầu mầm lúa mì có đầy đủ tác dụng tuyệt vời của dầu vitamin E, cung cấp dinh dưỡng cho da xung quanh vùng cằm và đồng thời nó cũng sẽ làm da săn chắc hơn. Ngoài ra, dầu mầm lúa mì có khả năng mang lại cho bạn chiếc cằm thon gọn, tự nhiên.

Dầu mầm lúa mì giúp gọt cằm hiệu quả

Trước khi đi ngủ, lấy 1 ít dầu mầm lúa mì và chà xát nhẹ nhàng gần khu vực cằm. Massage nhẹ nhàng theo hướng lên trên từ phía cuối cổ lên đến cằm khoảng mười đến mười lăm phút. Lưu lại dầu trên da của bạn qua đêm. Nếu được thực hiện thường xuyên, bạn sẽ sớm nhận thấy sự cải thiện với chiếc cằm 2 ngấn.

2. Nước 

Để giảm cân và giảm sự xuất hiện của cằm 2 ngấn, bạn phải uống thật nhiều nước. Thiếu nước có thể khiến tăng thêm trọng lượng cho khuôn mặt của bạn và dẫn đến cằm 2 ngấn. Vì vậy, hãy cố gắng uống ít nhất tám đến mười ly nước mỗi ngày. Điều này sẽ giúp giữ cho cơ thể được căng đầy nước và cũng sẽ giúp thải ra các độc tố không tốt từ bên trong cơ thể của bạn.

Uống nước nhiều cũng giúp gọt cằm hiệu quả

Cùng với nước, bạn hãy sử dụng các loại thực phẩm có nhiều nước như dưa, dưa chuột, rau diếp và cần tây. Đồng thời, hạn chế sử dụng cà phê, rượu, trà và đồ uống có ga.

Với hai cách làm trên vừa đơn giản lại tiết kiệm, chỉ cần bạn chăm chỉ thực hiện chỉ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả cao, bạn sẽ tự hào với chiếc cằm đẹp của mình.

Nếu bạn xác định rằng gương mặt mình bị to do kết cấu xương hàm bị bạnh thì nên áp dụng phương pháp gọt mặt V-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Xem thêm: Gọt mặt hàn quốc

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook