Gọt mặt Hàn Quốc giúp cho mặt thon gọn đẹp toàn diện

08:00:40 - 19/05/2015 - admin

Gọt mặt là giải pháp thẩm mỹ toàn diện hiện nay, đảm bảo an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo đến từng chi tiết. Phương pháp gọt mặt nhận được đánh giá cao của mọi khách hàng và các chuyên gia uy tín. 

Gọt mặt Hàn Quốc tạo dáng gương mặt với đường nét hài hòa, là cách làm cho mặt thon gọn đẹp toàn diện, không để lại bất cứ vết sẹo nào. Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt xong, khách hàng cần thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng lời chỉ dẫn của bác sĩ, kết quả sẽ ổn định lâu dài như ý muốn.

Gọt mặt Hàn Quốc giúp cho mặt thon gọn đẹp toàn diện 1

Gọt mặt nội soi giúp làm thon mặt rất hiệu quả và an toàn

Gọt mặt nôi soi theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Dựa vào từng trường hợp xương cằm của khách hàng, mà bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo dáng khuôn mặt trở nên thon gọn, đẹp hài hòa cân đối hơn.

Phương pháp này sử dụng công nghệ nội soi cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

Gọt mặt Hàn Quốc giúp cho mặt thon gọn đẹp toàn diện 2

Gọt mặt Hàn Quốc giúp cho mặt thon gọn đẹp toàn diện

Khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, khách hàng sẽ được thăm khám tổng thể sức khỏe nếu bạn đạt yêu cầu thì mới được tiến hành tham gia dịch vụ gọt  mặt, hạn chế tối đa những sự cố rủi ro có thể xảy ra. Toàn bộ quy trình gọt mặt được thực hiện tại bênh viện, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với phương pháp gọt mặt Hàn Quốc này, mọi nhược điểm trên gương mặt đều được khắc phục triệt để, toàn diện, tạo dáng gương mặt V-line chuẩn theo như ý muốn của khách hàng.

Xem thêm bài viết

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook