Gọt mặt hàn quốc tại sao lại trở thành xu hướng 2014

11:46:11 - 26/09/2014 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi là Minh, 27 tuổi. Tôi được biết hiện nay đang có dịch vụ phẫu thuật gọt mặt ở các trung tâm thẩm mỹ viện. Tôi thấy nhiều phụ nữ đều có gương mặt khá giống nhau. Tôi thấy hơi tò mò: gọt mặt Hàn […]

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi là Minh, 27 tuổi. Tôi được biết hiện nay đang có dịch vụ phẫu thuật gọt mặt ở các trung tâm thẩm mỹ viện. Tôi thấy nhiều phụ nữ đều có gương mặt khá giống nhau. Tôi thấy hơi tò mò: gọt mặt Hàn Quốc là gì và tại sao phụ nữ lại thích gọt mặt?

Trả lời:

Bạn Minh Thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Gọt mặt Hàn Quốc là gì?

Gọt mặt hàn quốc tại sao lại trở thành xu hướng 2014

Gọt mặt Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật tạo hình tầng dưới mặt, chủ yếu là xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm. Bác sĩ thẫm mỹ sẽ phẫu thuât cắt phần góc hàm 2 bên (gọt mặt vuông) bắng phẫu thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt trái xoan. Tuy nhiên bây giờ gọt mặt mở rộng như là tạo hình toàn bộ xương mặt kể cả xương trán

Gọt mặt áp dụng theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, mang lại cho bạn một khuôn mặt V-line (gương mặt trái xoan) đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đây là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Tại sao phụ nữ thích phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc?

Điện ảnh Hàn Quốc được ưa chuộng tại nhiều quốc gia. Những ngôi sao màn bạc Hàn quốc sở hữu khuôn mặt trái xoan kiêu sa đầy gợi cảm từ đó trở thành một làn sóng mơ ước có khuôn mặt trái xoan đẹp như những ngôi sao Hàn quốc được phụ nữ các nước Châu Á kể cả Việt nam ngưỡng mộ, dù biết  đó là vẻ đẹp dao kéo nhưng vẫn phải khen họ đẹp.

Khuôn mặt trái xoan luôn là nét đẹp tiêu chuẩn của phụ nữ Á Đông. Một người phụ nữ đẹp là phải có khuôn mặt trái xoan đẹp và thon gọn. Đặc biệt, họ luôn muốn có hình ảnh đẹp nhất trước những người khác giới.

Dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook