Hoa hậu Quách Khả Doanh gọt mặt ??

10:44:51 - 22/08/2014 - admin

Làm đẹp luôn là nhu cầu cần thiết của bất kỳ ai, ai cũng mong muốn mình sở hữu một khuôn mặt đẹp, thon gọn nhưng không phải ai mong muốn cũng có được. Got mat trai xoan Got mat v line Việc lựa chọn thẩm mỹ gọt mặt không còn quá xa lạ với […]

Làm đẹp luôn là nhu cầu cần thiết của bất kỳ ai, ai cũng mong muốn mình sở hữu một khuôn mặt đẹp, thon gọn nhưng không phải ai mong muốn cũng có được.

Việc lựa chọn thẩm mỹ gọt mặt không còn quá xa lạ với nhiều người. Gần đây, một sự việc đã làm dư luận xôn xao, bàn tán đó là cựu hoa hậu Quánh Khả Doanh với nghi án gọt mặt.

got-mat-1

Quách Khả Doanh với vẻ đẹp của khuôn mặt thon gọn

Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt đang trở thành xu hướng cho tất cả những người, nên có rất nhiều ca sĩ, diễn viên đã dính vào nghi án gọt mặt và Quánh Khả Doanh cũng không ngoại lệ, vụ việc của cựu hoa hậu Hồng Kông này đã khiến dư luận bán tán xôn xao.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hong Kong năm 1993 và trở thành người nổi tiếng được rất nhiều người hâm mộ. Quách Khả Doanh được biết đến với cương vị là một trong những Hoa hậu có diễn xuất tốt nhất xứ Cảng thơm. Chính nhờ năng lực diễn xuất mộc mạc, cuốn hút mà cô trở thành một trong những Hoa đán nổi bật nhất trên màn ảnh.

Tuy nhiên, Quách Khả Doanh lại liên tục vướng vào những tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ, cư dân mạng cho rằng cô đã trải qua hàng loạt các cuộc phẫu thuật từ khi đăng quang để có được nhan sắc như hiện tại. Mới đây nhất, cô lại tiếp tục vướng vào tin đồn gọt mặt quá đà khi xuất hiện với gương mặt thon gọn bất ngờ.

Tuy nhiên, Quách Khả Doanh có phẫu thuật gọt mặt hay không đến nay mới chỉ là nghi án. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận được vẻ đẹp rạng ngời trên khuôn mặt mà hiện nay cô đang sở hữu. Vì thế chúng ta hãy cùng nhau ủng hộ cô trên con đường sự nghiệp của mình nhé.

Để có được khuôn mặt V-line đẹp như mong muốn không phải là điều quá khó khăn với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay.

Xem thêm: Gọt mặt ở đâu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook