Khuôn mặt trái xoan được tạo nên như thế nào

10:45:27 - 14/05/2015 - admin

Mặt trái xoan là mặt được tạo nên nhờ phần xương hàm thon gọn, phần cằm không quá dài và quá nhọn (điều này là điểm khác biệt so với gương mặt V line mà mọi người hay nhầm lẫn).

Gương mặt trái xoan từ xa xưa đã được người Á Đông rất ưa chuộng. Đặc biệt, là người Việt Nam, mặt trái xoan tạo nên vẻ đẹp dịu dàng, thanh thoát của người con gái nhưng không kém phần hấp dẫn và quyến rũ. Chính vì vây, mặt trái xoan là gương mặt được rất nhiều chị em mong muốn và ao ước. Bạn đã biết thế nào là mặt trái xoan, bươc tiếp theo làm gì để có gương mặt trái xoan. Sau đây tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Ngày này, cùng với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ, làm đẹp thì để có một khuôn mặt trái xoan không còn là điều quá khó khăn nữa. Một trong những ứng dụng tiên tiến nhất hiện nay được nhiều chị em an tâm lựa chọn đó là kỹ gọt mặt trái xoan nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Khuôn mặt trái xoan được tạo nên như thế nào

Gọt mặt trái xoan là phương pháp được nhiều bạn trẻ ưa thích

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, với các thiết bị nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt, gọt, điều chỉnh và cố định lại hình thái của chiếc cằm, tạo dáng hình mặt trái xoan thon gọn, thanh tú.

Quy trình phẫu thuật gọt mặt trái xoan như thế nào

+ Bác sĩ tư vấn, thăm khám khách hàng hiểu sâu, hiểu kỹ về phương pháp gọt mặt trái xoan.

+ Khám sức khỏe tổng quát, chụp X quang hàm mặt căn bản.

+ Vô cảm bằng gây mê toàn thân.

+ Tiến hàng gọt mặt: cắt gọt xương hàm, điều chỉnh dáng cằm và đóng kín vết rạch mổ  bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Xem thêm

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook