Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền chỉ sau 15 phút

16:40:56 - 10/11/2014 - admin

Lúm đồng tiền ở người con gái là một trong những nét duyên dáng  làm đắm say biết bao lòng người má lúm đồng tiền xuất hiện khi cười tạo nên nét duyên khó tả, khó quên cho những ai được tiếp xúc.

Đây là một nét bẩm sinh trời cho mà không phải người phụ nữ nào cũng có được.

Khoa học của thẩm mỹ hiện đại ngày nay, hoàn toàn có thể giúp chị em có được nét duyên này. Đây là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản chỉ mất 15 phút bằng cách đính phần da vào cơ cắn để khi cười lam ma lum dong tien trên má.

 

Tuy nhiên, không phải khuôn mặt nào cũng thích hợp với má lúm đồng tiền, thông thường những khuôn mặt tròn, má bầu, đầy đặn, tính cách dịu dàng rất thích hợp. Nhưng những khuôn mặt có má hóp, gầy, hoặc góc cạnh, cá tính mạnh thường không thích hợp để có má lúm đồng tiền.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền chỉ sau 15 phút1

Phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền:

Rạch một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) luồn chỉ vào, đính phần da với cơ cắn tạo lúm đồng tiền trên má (ở vị trí theo sở thích của từng người).

 

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền chỉ sau 15 phút2

Phẫu thuật cắt lúm đồng tiền được thực hiện từ trong miệng, không có dấu vết ở ngoài.

Má lúm đồng tiền được xem là đạt yêu cầu phải tạo cho bạn một nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, phù hợp với từng gương mặt, không quá to, quá nhỏ, quá nông hoặc quá sâu.

 

Khi cười, nói đồng tiền mới xuất hiện.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook