Làm thế nào để có khuôn mặt trái xoan thon gọn

11:11:44 - 20/04/2015 - admin

Những ai sở hữu khuôn mặt trái xoan thường có vẻ đẹp dịu dàng, thanh tú nhưng không kém phần quyến rũ. Vậy chúng ta hãy thử tìm hiểu thế nào là mặt trái xoan? và làm thế nào để có gương mặt trái xoan nhé.

Thế nào được gọi là mat trai xoan ?

Mặt trái xoan là mặt được tạo nên nhờ vần xương hàm thon gọn, phần cằm không quá dài và quá nhọn (điều này là điểm khác biệt so với gương mặt V line mà mọi người hay nhầm lẫn). Xương hàm và xương mặt tạo nên tổng thể của khuôn mặt có hình tượng giống với hình elip hơi bầu bình nhưng rất đẹp và thu hút.

Làm thế nào để có khuôn mặt trái xoan thon gọn

Khuôn mặt trái xoan từ xa xưa đã được người Á Đông rất ưa chuộng. Đặc biệt, là người Việt Nam, mặt trái xoan tạo nên vẻ đẹp dịu dàng, thanh thoát của người con gái nhưng không kém phần hấp dẫn và quyến rũ. Chính vì vây, mặt trái xoan là gương mặt được rất nhiều chị em mong muốn và ao ước. Bạn đã biết thế nào là mặt trái xoan, bươc tiếp theo làm gì để có gương mặt trái xoan. Sau đây tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Làm thế nào để có khuôn mặt trái xoan

Ngày này, cùng với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ, làm đẹp thì để có một khuôn mặt trái xoan không còn là điều quá khó khăn nữa. Một trong những ứng dụng tiên tiến nhất hiện nay được nhiều chị em an tâm lựa chọn đó là kỹ gọt mặt trái xoan nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, với các thiết bị nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt, gọt, điều chỉnh và cố định lại hình thái của chiếc cằm, tạo dáng hình mặt trái xoan thon gọn, thanh tú.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook