Làm thế nào để sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng

13:40:14 - 05/12/2014 - admin

Đôi má lúm đồng tiền từ xưa đến nay luôn được coi là nét duyên dáng trời ban cho người sở hữu. Chính vì vậy mà không nhiều người ngần ngại tạo má lúm đồng tiền nhanh nhân tạo để có được nét duyên ấy.

Sở hữu một đôi má lúm đồng tiền sẽ giúp phái đẹp thêm tự tin và duyên dáng hơn trước những đấng mày râu. Không cần biết đó là má lúm tự nhiên hay nhờ có phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, nhiều người nói rằng, má lúm đồng tiền có thể làm thay đổi vận mệnh và cuộc đời của một con người. Nếu như cô nàng nào sở hữu đôi má lúm đồng tiền càng sâu thì sẽ gặp may mắn càng nhiều.

 

Làm thế nào để sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng1

Về mặt tướng học, theo quan niệm của ông bà xưa thì con gái mà có má lúm đồng tiền là giàu duyên, năng nổ, đáng yêu, gần gũi tức là cô ấy có số đào hoa, nhiều người theo đuổi. Còn con trai mà có má lúm đồng tiền là người rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác, nên đươc nhiều người yêu mến.

Má lúm đồng tiền xuất hiện khi cười khiến nụ cười thêm xinh tươi, rạng rỡ. Người sở hữu đôi má lúm đồng tiền nhờ đó mà cũng luôn thể hiện được nét tươi vui, xinh xắn đáng yêu của mình. Chính vì vậy, má lúm đồng tiền được coi là 1 trong những điểm nhấn trên khuôn mặt khiến người khác nhớ về bạn, giúp bạn tạo được dấu ấn riêng.

Nếu trước kia má lúm đồng đồng tiền được coi là nét duyên trời phú tạo sự duyên dáng, đáng yêu cho những người may mắn sở hữu nó thì ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, đặc biệt là công nghệ lam ma lum dong tien sẽ giúp cho bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn, đẹp tự nhiên.

 

Làm thế nào để sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng2

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật chỉ là thủ thuật tạo sự kết dính cơ cười và da má. Chính vì vậy, thủ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, nhanh chóng. Với những bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, khéo léo và cẩn thận thì việc tạo má lúm rất nhanh gọn và hoàn toàn không gây đau đớn. Thời gian để tạo má lúm chỉ dao động trong khoảng 15 – 20 phút.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook